Toàn quốc Chữa vô sinh nam từ bài thuốc Đông y

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi minhtrang, 4/3/16.

 1. minhtrang

  minhtrang Member

  Tham gia ngày:
  14/1/16
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay vô sinh là một vấn đề rất đáng được quan tâm không chỉ ở nữ giới mà còn là ở nam giới.Vô sinh không chỉ là một phiền toái mà nó còn khiến hạnh phúc của nhiều gia đình tan vỡ. Vậy đâu là phương án để trị vô sinh hiệu quả?Bài thuốc Đông y từ trước đến nay được xem là thuốc chữa vô sinh nam được nhiều người ưu tiên trước khi dùng đến kỹ thuật công nghệ hiện đại. Chữa vô sinh bằng đông y không phải tự nhiên mà nhiều người tìm đến những bài thuốc này để điều trị vô sinh mà nó phải được kiểm nghiệm, điều trị từ trước của rất nhiều người. Hãy cùng chúng tôi điểm danh những bài thuốc trị vô sinh hiệu quả mà được nhiều người tin tưởng áp dụng nhé !!!
  [​IMG]

  Bài thuốc thứ nhất

  Lấy rễ rau 8g với ba kích 20g, sâm bố chính 40g, hoài sơn 20g, quế thanh 8g, thục địa 20g. Xong rồi đem tất cả thái nhỏ rồi phơi khô, xong rồi đem chúng đi sao vàng trừ quế thanh ra. Sau đó tán nhỏ, rây bột mịn có thể trộn với mật ong hoặc siro rồi nặn chúng thành viên to như quả táo. Ngày uống 5 viên trước khi đi ngủ. Dùng liền trong 1 tháng.

  Bài thuốc thứ hai
  Hậu phác 12g, hoài sơn 16g, thần khúc 10g, bạch truật 16g, lương khương 12g, ngũ gia bì 12g, đinh lăng 16g, liên nhục 16g, bán hạ 10g, đương quy 16g, trần bì 10g, đỗ trọng 10g, quế nhục 8g, sinh khương 4g, cam thảo 12g, phòng sâm 16g. Sắc uống ngày 1 thang, chia 3 lần uống.

  Bài thuốc thứ ba
  Nhục thung dung 12g, dâm dương hoắc 12g, ba kích 16g, sa sâm 16g, cam thảo 6g, đại táo 3 quả, câu kỷ tử 12g, đỗ trọng 8g, đương quy 8g. Tất cả thái nhỏ, phơi khô, ngâm với 1 lít rượu 35 – 40 độ. Uống trong vòng 1 tuần, ngày 2 lần, mỗi lần 15ml.

  Bài thuốc thứ tư
  Lấy tất cả các loại mỗi vị 12g; cam thảo nam, ngũ gia bì, âm cau 10g; sâm bố chính, ngưu tất, tục đoạn, thạch hộc, râu cổ, kỷ tử, ngũ gia bì, mỗi vị 8g, hoài sơn, cáp giới đem đi thái nhỏ rồi phơi khô rồi sắc uống 1 ngày 1 thang.

  >>> Tùy vào cơ địa của mỗi người mà mỗi bài thuốc Đông y sẽ có những hiệu quả khác nhau. Sẽ có những người hiệu quả nhanh chóng nhưng lại có những người hiệu quả lâu đến hơn. Vì vậy để đạt hiệu quả mong muốn thì bạn nên kiên trì sử dụng và sử dụng đúng cách nhé !!!