Hồ Chí Minh Chuẩn bị cho căn hộ harbor city

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi butchi1711, 16/6/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Tham gia ngày:
  27/3/16
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Quý khách có tiền tiết kiệm để bảo trì và sửa chữa?

  Thế chấp không phải là chi phí căn hộ duy nhất quý khách sẽ cần phải đáp ứng trong ngân sách . Khi quý khách di chuyển từ một thuê một căn hộ, quý khách có trách nhiệm mới và các chi phí liên quan, chẳng hạn như làm sạch các máng nước, thay thế hoặc sửa chữa mái căn hộ, sửa chữa và bảo trì các hệ thống hvac, refinishing sàn harbor city quan 8, thuê một thợ sửa ống nước, lắp đặt mới máy rửa chén, và sửa chữa một xử lý rác thải bị hỏng.

  [​IMG]
  Như một quy luật rất rộng của ngón tay cái, quý khách nên ngân sách 1% của giá mua của căn hộ hàng năm để sửa chữa và bảo trì. Ví dụ nếu căn hộ đáng giá $ 300.000, dành $ 3,000 mỗi năm, hoặc $ 250 mỗi tháng. Quý khách có thể sẽ không chi tiêu số tiền này mỗi tháng. Một vài tháng, quý khách sẽ chi tiêu không. Nhưng một tháng, quý khách có thể cần phải thay thế mỗi cửa sổ trong harbor city ben phu dinh và có thể rack lên một dự luật $ 7,500.

  Quý khách sẽ ở lại bao lâu trong căn hộ ?

  Mua bán harbor novaland ben phu dinh phải gánh chịu hàng ngàn chi phí đóng bao gồm cả việc kiểm tra, bảo hiểm chủ quyền, thuế chuyển nhượng, lệ phí luật sư, và hoa hồng bất động sản. Nếu quý khách đang đi để giữ cho căn hộ trong nhiều năm, những chi phí này sẽ lây lan mình qua thời gian. Nhưng nếu quý khách có thể bán căn hộ sau hai hoặc ba năm, những chi phí ngoài thuế bất động sản, chủ căn hộ bảo hiểm, lãi suất thế chấp và bảo trì có thể thêm lên đến nhiều hơn những gì quý khách đã có thể trả tiền thuê căn hộ.