Chuẩn bị chụp ảnh cưới tới nơi hai vợ chồng xảy ra giận nhau

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi linh.px1808, 26/4/16.

 1. linh.px1808

  linh.px1808 New Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Đám cưới tới gần mà hai vợ chồng lại giận dỗi được.Câu chuyện không có gì to lớn chỉ do điều lo lắng chung của các cặp đôi mà thôi.Chuẩn bị cưới nên công việc chọn ảnh cưới, áo cưới, váy cưới, địa điểm chụp ảnh cưới đẹp, dịch vụ cưới, chi tiền làm như thế nào, lắm chuyện phải thực hiện.Nhiều điều phải để ý quá, mà 2 người vẫn chưa thống nhất được nên giận nhau, nảy sinh mâu thuẫn.

  [​IMG]


  Từng người 1 sở thích vậy là chưa đồng tình được với nhau.Vợ thì cứ đòi chụp ảnh cưới ở Hà Nội, còn riêng em thì muốn đi về quê, cảnh sắc vừa hữu tình, vừa thơ mộng, lại vừa giảm được tiền chi tiêu cho hai vợ chồng.Còn vợ em thì muốn chụp ảnh với những cánh hoa anh đào, chụp ảnh theo kiểu Hàn Quốc trữ tình cơ.Mà anh đào tại Việt Nam làm gì có thật chứ, chỉ là những cành hoa giả thôi mà, làm sao bằng những cảnh thật đẹp ở quê được.

  [​IMG]


  Còn một điều nữa là điều kiện của hai vợ chồng không đáp ứng. Nghỉ có 2 hôm mà muốn đi chụp ảnh cưới ở công viên, thích chụp với hình, nhưng mà chi phí bỏ ra thì nhiều đắt đỏ.Mong ước chụp bộ ảnh cưới ở nơi bảo đảm như sao thì giá chụp ảnh cưới thì rất đắt lại phải cần các tràn phục,... kĩ lưỡng. Chụp ảnh cưới quan trọng thật đó nhưng mà cũng phải tùy trường hợp, và ước muốn của từng đôi vợ chồng.

  Cũng vì vấn đề này khiến hai vợ chồng chúng tôi đang chiến tranh lạnh với nhau , việc bình thường thôi thế nhưng em chả muốn bởi hiểu lầm này mà buổi cưới không vui. Theo các bạn tôi phải làm gì để đẹp cả 2 đường lúc này.