Toàn quốc Chuẩn đoán bệnh ung thư tinh hoàn

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thanhlang, 11/8/16.

 1. thanhlang

  thanhlang New Member

  Tham gia ngày:
  29/3/16
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam

  Chuẩn đoán bệnh ung thư tinh hoàn:

  Hầu hết một số trường hợp mắc bệnh ung thư tinh hoàn đều được nhìn ra thông qua kiểm tra sức đề kháng định nghĩa . Nếu vài chuyên gia chuyên khoa đề nghị bạn tiến hành kiểm tra tinh hoàn thì một số test sau có thể xác định chính xác tình trang hiện tại của bạn:

  Siêu âm tinh hoàn.
  Chụp cắt lớp (chụp CT).
  xét nghiệm những chất chỉ thị ung thư thông qua xét nghiệm máu.
  Nếu một vài kiểm tra trên cho thấy tinh hoàn có khối u thì bước tiếp theo mà một số chuyên gia sẽ làm là tiến hành sinh thiết tinh hoàn. Thông qua việc quan sát vài mẫu mô lấy từ tinh hoàn, một số bác sĩ sẽ kết luận được khối u trong thân thể bạn là lành tính hay ác tính và đề ra biện pháp điều trị̣ hợp lý . Đối với các người mắc bệnh đã xác định là dính ung thư tinh hoàn thì cần phải được tiểu phẫu ngay vì việc sinh thiết sẽ khiến cho vài tế bào ung thư di căn rất nhanh.

  Trị bệnh ung thư tinh hoàn:

  Quá trình điểu trị sẽ tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của từng người bị bệnh , nhưng vài phương pháp chính dùng để chữa bệnh ung thư tinh hoàn gồm có:

  Cắt bỏ toàn bộ phần bị ung thư.
  Tiến hành hóa trị để loại bỏ lành hẳn các tế bào ung thư còn xót lại.
  Xạ trị nhằm làm giảm kích thước ung thư trước khi đái phẫu hay trừ diệt những tế bào ung thư xót lại sau cuộc đái phẫu.
  một vài hậu quả của bệnh ung thư tinh hoàn:
  những nhà khoa học cho rằng ung thư tinh hoàn là một kiểu ung thư có thể chữạ được cho dù được nhận thấy sớm hay muộn; và đối với hầu hết một vài trường hợp phải phẫu thuật thì việc cắt bỏ ‘tinh hoàn’ lành hẳn không đe dọa đến khả năng làm chồng, cho nên một số quý ông không cần lo lắng về vấn đề này.
  >> Viem quy dau do dài hoặc hẹp có thể dẫn đến ung tư tinh hoàn, vậy cắt bao quy đầu o dau nhanh gọn nhất?

  Sau khi cắt bỏ tinh hoàn mắc ung thư, một số người đã chọn tiểu pháp cấy tinh hoàn giả vào trong bìu để cơ quan sinh dục ngoài trông được tự nhiên.

  Không giống như một vài chủng ung thư khác, các tế bào ung thư tinh hoàn gia tăng chậm và phản ứng theo hướng tốt khi được hóa trị và xạ trị. tuy thế vài phương hướng này có khả năng tạo nên phản ứng phụ và những tác dụng phụ này sẽ kéo dài trong suốt quá trình trị bệnh .