Toàn quốc Chức năng giặt nước nóng để làm sạch máy giặt

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi tuan.boyhn, 17/8/16.

 1. tuan.boyhn

  tuan.boyhn Member

  Tham gia ngày:
  8/8/16
  Bài viết:
  72
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Chức năng giặt nước nóng là chức năng để làm sạch máy giặt ở nhiều đời máy giặt hiện nay. Tuy nhiên chưa nhiều người hiểu rõ chức năng này nên phân vân không biết có nên dùng chức năng này để vệ sinh máy giặt không ? Để làm rõ khúc mắc này hãy cùng các chuyên gia của chúng tôi đi tìm hiểu về chức năng giặt nước nóng này qua bài viết dưới đây.

  >>Xem thêm:Cách sử dụng máy giặt electrolux cửa ngang
  >>Xem thêm:Vệ sinh máy giặt electrolux ở đâu tốt nhất ?

  [​IMG]


  Chúng ta ai cũng biết nằng việc giặt quần áo bằng máy giặt với nước lạnh giúp tiết kiệm năng lượng và giảm sự co rút, phai màu quần áo, nhất là với những quần áo có chất liệu làm bằng chất liệu sợi tự nhiên và cũng chính điều này làm mọi người không muốn sử dụng chế độ giặt nước nóng của máy giặt. Nhưng theo các chuyên gia ở các trung tâm bảo hành máy giặt electrolux tại Hà Nội cho biết rằng thỉnh thoảng ta nên sử dụng chế độ nước nóng để vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt, giúp máy hoạt động tốt hơn và có mùi dễ chịu hơn. Vì nước nóng giúp diệt khuẩn và làm sạch các cặn bám lâu ngày trong lồng giặt và tại các chi tiết tạo ra lốc xoáy của luồng giặt khi máy hoạt động.

  Hãy làm trống máy giặt, thiết lập chế độ nước nóng nhất, thêm một cốc giấm ăn và khởi động máy chạy đủ một chu kỳ giặt để loại bỏ hoàn toàn cặn bột giặt, cặn vôi tích tụ lâu ngày. Nên định kỳ thực hiện chu kỳ bảo dưỡng này khoảng 3 tháng một lần.

  Hy vọng với những mẹo nhỏ này có thể giúp bạn sử dụng chiếc máy giặt của gia đình được bên lâu và hiệu quả hơn!