Hồ Chí Minh Chức năng Máy 6300 xịn full box

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi letrunghau1994, 2/6/16.

 1. letrunghau1994

  letrunghau1994 Member

  Tham gia ngày:
  23/12/15
  Bài viết:
  140
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  smartphone 6300 chính hãng sở hữu gần như những màu: vàng, socola, bạc, đen, đỏ.
  - 6300 là 1 khối liên kết trông cổ điển. thiết kế dien thoai pho thong của nó chỉ tuy nhiên được biểu thị bằng một từ: trang nhã. các chi tiết được phân phối siêu tinh xảo và ăn khớp có nhau một bí quyết xuất sắc, làm cho người dùng không hề liên can tới việc sản xuất hàng loạt. 6300 đem đến cảm giác đáng tin cậy và chất lượng đỉnh cao. Bề mặt dùng chất liệu plastic sáng và đem lại cảm giác thỏa mái lúc chạm vào; còn phần thân là kim cái không gỉ. Trọng lượng của smartphone chỉ chưa đầy 91 gam, cũng như kích thước của nó đưa nó vào danh sách các điện thoại nhỏ gọn nhất.

  - Ở phần trên của máy là một mặt kính sở hữu tỷ lệ 2-inch, góc nhìn ở độ phân giải 240 x 320 pixel và 16 triệu màu sắc đẹp. mặt kính đủ sáng để thế nên đọc được từ khoảng bí quyết tương đối, ngay cả khi bị ánh sáng mặt trời chiếu vào, hình ảnh cũng dễ dàng được xem từng yếu tố nhỏ nhờ màn hình mang độ phân giải cao.
  - Bên dưới nó là một bàn phím, bao gồm những phím thiết kế và phím điều hướng, và một bảng phím bấm sở hữu 12 phím.
  [​IMG]
  các phím cấu hình và phím "trả lời" và phím "từ chối" đều làm từ chất liệu gương trong suốt và với kích thước tương đương nhau. Chúng yêu cầu lực ấn thường nhật và với phản hồi xúc giác thấp. Giữa chúng là một diện thoại độc phím điều hướng D-pad, mặc dầu mang kích thước nhỏ thế nên hoạt động cực kỳ chuẩn, đồng thời nó còn mang cả 1 phím bấm giữa lợi ích. Tuy 12 phím bấm bên dưới mang tỷ lệ hơi nhỏ và nằm khít có nhau, chúng đều tạo ra cảm giác mềm lúc ấn và có phản hồi xúc giác siêu tốt.
  - Nút on/off nằm ở cạnh trên cộng, còn ở cạnh đáy gồm có giắc cắm sạc pin. Ống kính điện thoại ảnh 2 megapixel nằm ở trên lưng máy.
  - Giao diện hệ điều hành
  - Đóng vai trò là một loại smartphone tầm trung. 6300 tiêu dùng hệ điều hành Series 40. Đây là phần mềm tiêu chuẩn được sử dụng bởi rất nhiều máy.. Về tổng thể, người mua sẽ nhìn nhận giao diện theo một đồ vật tự lô-gic, đẹp mắt và với độ khả dụng cao. đồng thời, giao diện cũng tuy nhiên được cá nhân hóa nhờ các chủ đề, một số chủ đề được cài sẵn trên điện thoại, nhưng bạn thế nên cóp vào rộng rãi chủ đề khác phê chuẩn kết nối vào smartphone tính. Giao diện trang chủ góc nhìn kiến thức siêu thị thường nhật mang một lựa mua để tùy biến chế độ hướng quan sát Active Standby, chế tạo liên kết và kinh nghiệm về những chương trình một mực.

  - menu "Organizer" cất mọi những chương trình tiêu chuẩn dành cho cái máy này, bao gồm Đồng hồ báo thức, Lịch, Danh sách việc bắt buộc khiến cho, những chú giải...
  - tương trợ thẻ thớ bên cạnh tối đa 2G. thiết kế trang nhã, nhỏ gọn mang bề mặt bằng thép ko gỉ và đèn báo sóng
  - điện thoại chơi nhạc MP3 và đài FM có âm thanh nổi
  - Chụp ảnh ngoạn mục mang smartphone ảnh 2 MP hướng quan sát trên cảm ứng 16 triệu màu