Toàn quốc chung cư bá đạo hàng khủng phong cách ý tại time city

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi nguyenduong95, 22/7/16.

 1. nguyenduong95

  nguyenduong95 Member

  Tham gia ngày:
  1/7/16
  Bài viết:
  49
  Điểm thành tích:
  6
  Mashengligong, Charlie Reed là một nhà kỹ thuật bất động sản kiệt xuất sở hữu sự dày công tu dưỡng chuyên ngành nghề nhà đất sâu. Trên thực tiễn, trước lúc anh ta vào GE năm 1942, còn từng khiến cho giảng viên toán học dùng 5 nàm ỏ học viện Mashengligong Charỉir Reed sở hữu dáng người vừa vừa, tóc với chút hoa râm, trong ánh mắt luôn lộ ra vẻ sáng ý trí tuệ.

  Charlie Reed cũng mang niêm say mê to đôi có công nghệ. Anh là người đàn ông độc thân bất động sản kết hôn vói nhà ở máy, là giám đốc điều hành sở hữu kinh nghiệm hóa học thiêt thân, cấp bậc cao nhất trong Gfí. Charlie biết lúc khiến cho thí nghiệm thể khí mang tính bốc hời cao ơ môi trường nhiệt độ cao sẽ xảv ra các gì.
  và gây dựng lòng tự tin, ngành nghề nhà đất quan trọng đi hàng đầu là thu thập lại lòng tự tin. Tôi nghĩ lúc một người gặp điều thế nhưng ở đây không Hôm ấy, Charlie biểu hiện sụ thấu tình dạt lv khác thường, dường như xử lv sự cố’ náy bằng phương pháp Sugeladi. Điều anh ta ưa chuộng là tôi học được trang bị gì từ vụ nổ cháy lần này, và tôi liệu có cho rằng mình hoàn toàn có thể sửa trình tự của máv phản ứng. Anh ta còn hỏi công ty chúng tôi liệu với cho nên nối tiếp tiến hành hạng mục này không. đa số các điều này đều đầy ắp sự lý giải như vậy, không với vật dụng gì tinh thần hóa hoặc tức bực bội..http://canho-timescity.com/
  [​IMG]
  nhà ở rơi xuống đất.

  Điều cực kỳ may là ko với ai bị thương nặng.

  công ty chúng tôi lúc ấy đang tiến hành thí nghiệm hóa học. Trong một bồn nưỏc lón, chúng tôi đổ oxy vào trong 1 chiếc dung môi sở hữu tính bốc hơi cao. lúc này, một tia lửa ko thể .

  thuê chung cư ban cơ yếu 51 quan nhân