Hồ Chí Minh Chung cư cao cấp Hồ Chí Minh - Opal Garden

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi oanhoanh96, 2/9/16.

 1. oanhoanh96

  oanhoanh96 Member

  Tham gia ngày:
  4/8/16
  Bài viết:
  53
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Chung cư cao cấp Opal Garden – khu căn hộ cao cấp vừa và nhỏ đáp ứng mọi nhu cầu sống của mọi người ở quận Thủ Đức và những nơi khác đến.
  Có một vị trí thuận lợi tại trọng tâm khi ở Đường số 20 , phường Bình Chánh , quận Thủ Đức . Dự án mang 1 hệ thống giao thông hết sức tiện dụng diễn tả rõ ràng như sau. Mang mặt tiền liên lạc là tuyến đường Mai Chí Thọ , kết nối trực tiếp có Xa Lộ Hà Nội , còn có đường cao tốc Dầu Giây – Long Thành , cả con đường vòng đai trong mang kế nối trực tiếp sở hữu hầm Thủ Thiêm để sở hữu thể tới trọng tâm quận1|một}. Bên cạnh đó , trục đường Metro Suối Tiên –Bến Thành đang được vun đắp tới khi đưa vào hoạt động sẽ khiến tăng thêm lợi thế giao thông cũng như vị thế kinh tế cho tòa nhà và khu vực .
  Được xây dựng trong khu đất với tổng diện tích 4,76 ha . Đây được gọi sở hữu cái tên là Đại Lộ Mặt Trời , tổ hợp của khu thương nghiệp – dịch và và căn hộ cao cấp , bao gồm 8 tòa tháp cao từ 28 đến 30 tầng sở hữu tổng là một.400 căn hộ. Trong đó tháp một đến 7 là tòa tháp chung cư cao cấp cao trong khoảng 28 đến 30 tầng và tòa tòa nhà đều có hai tầng hầm dùng vào mục đích khiến cho bãi đỗ xe , trên là 4 tầng trọng tâm thương mại-dịch vụ- văn phòng đáp ứng nhu cầu sử dụng làm cho việc và tạo cơ hội kinh doanh lớn cho tư nhân và tổ chức và từ tầng 5 trở lên là khu căn hộ. Còn tòa tháp thứ 8 là tòa tháp Office cao 28 tầng , chỉ chuyên tiêu dùng làm văn phòng khiến cho việc.chung cư flc cho thuê
  Những căn hộ chung cư được thiết kế thành đa dạng loại diện tích khác nhau trong khoảng 55 m2 đến 105 ,34 m2 tương ứng có số phòng ngủ trong khoảng một tới 3 phòng .Phòng khách là phòng trước nhất bước từ cửa vào và được xây dựng lần lượt các phòng chứ không theo kiểu quy tụ vào phòng khách. thiết kế trong phòng theo hướng đương đại , các thiết bị có luôn thể nghi cao cấp.
  [​IMG]

  Tiện nghi ở chung cư đều sở hữu gần như và chất lượng cao. Khu trung tâm tậu mua to, bể bơi , phòng tập Gyms và khu vườn xanh tươi mát mang diện tích lên đến hơn 5000 m2 .
  Xem thêm căn hộ masteri thảo điền cho thuê