Chung cư Goldseason 47 đường phố Nguyễn Tuân sắp mở bán đợt 2

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi phungquangquang, 3/10/16.

 1. phungquangquang

  phungquangquang Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  171
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Từ lâu, những gia đình Việt truyền thống thường duy trì những GĐ lớn gồm nhiều thế hệ để đảm bảo sự gắt kết, thân thiện, chia sẻ, hòa hợp, kết nối và hiểu biết lẫn nhau. Ông bà sẽ thuận tiện trong việc chăm sóc, gần gũi với con cháu; còn với con trẻ việc được ở gần người thân trong gia đình sẽ dễ dàng trong việc Giáo dục đào tạo, góp phần hình thành nhân cách tốt cho trẻ. Hơn nữa, một GĐ nhiều thế hệ mang đến bầu không khí an toàn và ấm áp cho trẻ em.
  đặc biệt quan trọng, theo những nghiên cứu khoa học, các thế hệ trong gia đình, nếu sống gần nhau, tăng các hoạt động giao tiếp sẽ góp phần xóa nhòa khoảng cách và khiến các thế hệ có khả năng xích lại gần nhau hơn. Nhờ đó, các cá thể có thể dễ dàng chia sẻ công việc, tài chính, tình yêu, tình cảm với nhau.

  Quan trọng hơn, với người việt, việc truyền dạy, lưu giữ và phát huy những giá trị cốt lõi của GĐ, dòng tộc đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hạnh phúc gia đình an khang - thịnh vượng, bền vững lâu dài từ đời này qua đời khác. vì thế, việc các thế hệ chọn lựa sống gần nhau là điều cần thiết để giáo dục và đào tạo trẻ truyền thống GĐ, quy tắc đạo đức,…

  Hiểu được nhu yếu này, những chủ đầu tư của dự án thức thời đã nhanh tay phát triển những quy mô loại sản phẩm Bất Động Sản Nhà Đất phù hợp gia đình lớn với thiết kế ưu việt hơn như: sử dụng công nghệ tiên tiến tường trụ thay vì cột trụ nhằm tối đa hóa công năng sử dụng của các phòng, thiết kế không gian sinh hoạt chung rộng lớn, tích hợp đa dạng tiện ích phục vụ mọi lứa tuổi,..

  đặc biệt quan trọng, nhiều CĐT cũng đưa ra những chủ trương ưu đãi thiết thực như “mua chung”, “mua nhóm” nhằm tương hỗ khách hàng hiện thực hóa ước muốn được sống sum tụ, thân mật của hạnh phúc gia đình Việt.

  Đâu là chọn lựa lý tưởng cho GĐ Việt?

  Là Dự Án BĐS kiểu Mỹ lần đầu tiên xuất Bây Giờ TP. Hà Nội, GoldSeason không riêng gì mang lại môi trường sống hiện đại, thể hiện sự phồn thịnh, cá tính, thanh lịch…, chủ đầu tư của dự án còn đề ra chủ trương rất thiết thực, nhân văn để các thế hệ trong cùng gia đình vừa rất có thể thân mật và gần gũi nhau, vừa bảo đảm vấn đề riêng tư và thỏa mãn những nhu yếu không giống nhau của mỗi cá nhân.

  Theo đó, cùng với chính sách hỗ trợ lãi suất 0% trong 20 tháng với giá trị chung cư chỉ từ một,9 tỷ đồng/căn, CĐT còn dành tặng 2%/giá trị nhà ở cho nhóm gia đình, bao gồm: anh chị em, bố mẹ trong GĐ, khi đặt chỗ thành công từ 3 căn hộ cao cấp trở lên. áp chế chính sách này, người đầu tư hy vọng sẽ tạo nên một hạnh phúc gia đình lớn – nơi mà cộng đồng cư dân gắn kết, nhân văn và dân trí đồng đều.

  Kế bên chủ trương ưu đãi thì yếu tố quan trọng khi Dự Án BĐS đó được thiết kế xây dựng là đã có sự nghiên cứu, điều tra về thói quen, phong cách sống của những thế hệ. Chẳng hạn như thang máy sẽ khắc phục được việc người già đi lại khó khăn, nhất là leo cầu thang; các gia đình có trẻ nhỏ thì được thỏa mãn khi có thiên nhiên và môi trường Giáo dục đào tạo và vui chơi giải trí đẳng cấp, hay các bà nội trợ thì không gian nấu nướng thông thoáng, có nhà hàng khu shopping tiện ích ngay trong khuôn viên chung cư…

  Dự án Bất Động Sản chung cư goldseason được nâng tầm phát triển, điều hành quản lý bởi TNR Holdings Việt Nam và cung cấp chính thức bởi hệ thống nhà hàng siêu thị dự án STDA.

  [​IMG]

  Theo phân tích của một số chuyên viên BĐS, việc khích lệ các gia đình nhiều thế hệ “ở gần nhưng không ở cùng” là 1 khuynh hướng tất yếu của người Á Đông. Nó vừa khắc phục được những nhược điểm khi sống chung nhiều thế hệ trong một nhà song lại thỏa mãn được nhu cầu chăm sóc người thân và bảo vệ được yếu tố riêng tư. bên gần đó, chính sự sum tụ, gần gũi của những cá thể trong GĐ đã giúp cho vấn đề gắn kết cư dân, ý thức thiết kế và xây dựng cộng đồng và gìn giữ thiên nhiên môi trường được nâng cao – yếu tố then chốt để bảo đảm môi trường sống văn minh theo như đúng nghĩa tại những khu người dân.
   
: goldseason