Toàn quốc chung cư indochina nhà đất rộng cho cuộc sống xanh

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenduong95, 5/8/16.

 1. nguyenduong95

  nguyenduong95 Member

  Tham gia ngày:
  1/7/16
  Bài viết:
  49
  Điểm thành tích:
  6
  này cũng giống như học bạ đại học hoặc nghiên cứu sinh bất động sản của anh. Mà sô" hóa chỉ là 1 cái công cụ, cũng giống như đọc và soạn, ai cũng đểu biết".cho thuê căn hộ thăng long number one

  Sau lúc tan học, thường là trưổc khi về hội sở địa ốc thì tôi đểu tham gia tiệc rượu công ty ỏ trung tấm giải trí của họ. 3 ngày sau tôi nhận được câu trả lời của họ cho 3 câu hỏi dưối đây:

  "Trong bài giảng của tôi thì phần nào được anh cho là sở hữu tính xây dựng? Nội dung nào hỗ trợ anh học được tri thức của mình?"

  "Anh cảm thấy với chỗ nào khó xử lý kho sở?"

  "Anh cho là gợi ý nào quan yếu với anh nhất?"

  các nhận xét của họ siêu hữu dụng. Đầu .những năm bất động sản 1980, đa số giám đốc đã ra đi có các khó xử và khổ sỏ. Tôi cực kỳ tôn trọng những quan điểm này và chất chứa lên lớp các trang bị mà tôi học được từ các phản hồi của họ. Tôi đọc các quan điểm 1 bí quyết chú ý và trang nghiêm. giả sử

  tới nám 1988 thì hàng năm đểu với khoảng 5000 nhản viên GE đến Croton vi lie đê tham dự vào các khóa học. Tôi vẫn cứ liên tục đặt ra cho họ những cau hòi cũ để họ trả lời và nhận xét. những viên chức nói rằng nhừng thông báo này và mục đích sau nảy vô cùng với tác phong, song họ thường thêm một câu là: " không giông vối các gì công ty chúng tôi nghe được sau lúc trỏ về". Thật dáng chêt, sau ngẩn ày nàm cố’ gắng mà những thông báo này vẫn ko được truyển dạt hoàn toàn cho đa số ngươi.

  một buổi chiểu tháng 9 năm 1988. tôi rời khơi Croton thuê chung cư Indochina xuân thủy là giáo sư đại học, họ sẽ ko mang ý gì khác lúc nghe các viên chức chuyện trò, và những nhân viên sẽ vối một tàm trạng nặng nại. tâm trạng cua tỏi vừa mói xấu đi bởi vì tôi nghĩ đến 1 vấn dề. Hôm dỏ buỏi nói chu vện của chúng tôi dược thực thi vỏ cộng thành công đẹp. các học viên trên lớp đã tâm can hết các rae rỏi mà họ gặp cần phải khi tiên hành cải cách công ty. Tôi thấy rang chúng tôi cần phải đem sự thảng thắn va hết lòng này từ trong lớp học về nơi làm việc của mỗi người.