Chung cư Quảng An Tây Hồ đem đến cơ hội đầu tư hấp dẫn

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi uyencdt, 20/6/16.

 1. uyencdt

  uyencdt Member

  Tham gia ngày:
  27/1/16
  Bài viết:
  87
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hồ Tây từ trước đên nay luôn được xem là khu vực có bất động sản giá trị nhất. Bán đảo Quảng An sở hữu vị trí rồng vàng, đắc địa về vị trí, cực tốt về phong thủy. Ngoài ra, Hồ Tây được coi là khu vực đầu tư vàng sinh lời vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư . Từ trước đến nay, những căn hộ chung cư, những ngôi nhà, khách sạn xung quanh khu vực này luôn có mức giá cho thuê cao. Với mức giá cho thuê chung bình từ 2000-6000UDS/ tháng cho 1 căn hộ, chủ sở hữu căn hộ du an quang an Tây Hồ D’. Le Roi Soleil sẽ có được khoản lợi nhuận hấp dẫn khó có dự án nào có thể đem lại khả năng sinh lợi hấp dẫn như vậy. Chính vì thế, chung cư quảng an tân hoàng minh Tân Hoàng Minh đang trở thành làn sóng đối với các nhà đầu tư ai cũng muốn có cơ hội sở hữu căn hộ sinh lời cao bởi vậy nhưng mà căn hộ chung cư Quảng An Tân Hoàng Minh cũng được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng và mong ước sở hữu.

  chung cư quảng an tây hồ đem đến cơ hội đầu tư lớn cho nhà đầu tư, đặc biệt với những chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ chủ đầu tư Tân Hoàng Minh.

  Khu vực bán đảo Tây Hồ đã được phát hiện tiềm năng đầu tư BDS cho thuê sinh lợi cao từ nhiều năm nay. Hàng loạt dự án đã được xât dựng tại khu vực này đem đến cơ hội thu được số tiền thu về rất hấp dẫn cho các nhà đầu tư khác lạ ở dải xung quanh Hồ tây như đường Thanh Niên có rất nhiều dự án căn hộ cho người nước ngoài thuê. điển hình như Honoi Lakeview, Fraser Suites, Sandona Suites, Elehant Suites, Golden Lodge và Oriental Palace. Các dự án có công suất cho thuê phòng cực không ít luôn đạt hiệu suất 80%, thu lại lợi nhuận cao, an toàn và ổn định.

  Khu vực chú ý người nước ngoài cao đem đến lơi thế cho thị trường căn hộ cho thuê tại khu vực Tây Hồ. Hầu hết người nước ngoài khi đến thăm, làm việc tại Hà Nội đều chú ý tại khu vực này bất cứ vị khác du lịch nào đến Hà Nội cũng đều chú ý xung quan khu vực này. Nguyên nhân do địa danh đây có hệ thống cơ sở hạ tầng, giao thông đồng bộ và tiến bộ ngoài ra môi trường sống cũng rất lý tưởng kết hợp yếu tố vị trí thuận lợi nên được nhiều cư dân chọn lựa . Đầu tư căn hộ cho thuê tại khu vực này đem lại mức cho thuê cao hàng tháng.

  Lượng khách du lịch lớn đồng nghĩa với nhu cầu thuê nhà ở lớn Bởi người nước ngoài sang VN luôn phải thuê nhà để ở, vì trước đây không cho pháp người nước ngoài được mua nhà tại VN Tuy nhiên, Hiện nay luật pháp đã mở rộng và cho phép người nước ngoài có thể mua căn hộ tại Việt Nam đã khiến cho thị trường ngày càng trở nên sôi động. Căn hộ chung cư quảng an Tân Hoàng Minh với tiêu chuẩn 5 sao đang trở thành tâm điểm chú ý của người nước ngoài. Những nhà đầu tư thông thái, có thể Chớp cơ hội cơ hội đầu tư căn hộ chung cư D’. Le Roi Soleil để cho thuê, hoặc bán lại vào thời điểm thích hợp với mức giá cao.

  [​IMG]

  Hơn thế nữa, xét mức giá cho thuê tại một số dự án quanh khu vực tiêu biểu như tòa nhà Fraser Suites gần 50 triệu đồng/tháng với căn một – 2 phòng ngủ, căn 3 phòng ngủ là 96 triệu đồng/tháng. Hay dự án Elegant Suites tại 10B Đặng Thai Mau được các môi giới chào thuê với mức giá từ 2.000 – 4.000 USD/tháng. Từ đây khách hàng có thể hoàn toàn kỳ vọng vào mức giá cho thuê hấp dẫn của dự án chung cư Quảng An.