Toàn quốc Chung cư Smart City Nguyễn Trãi giá tương đương Roayl City

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi jadehill1234, 9/5/16.

 1. jadehill1234

  jadehill1234 New Member

  Tham gia ngày:
  13/4/16
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nói đến vị trí chiến lược thì chung cư Vinhomes Smart City đang là dự án có nhiều ưu thế nhất. Nó có một lợi thế về giao thông mà những dự án khác không có được. Bốn tuyến đường huyết quản trong tương tai sẽ chạy qua nó: đai 3, đai 2, đường tàu trên cao Cát Linh – Hà Đông và trục đường Nguyễn Trãi – Hà Đông. Cùng với đó, khu vực Hà Đông đang là nơi có sự phát triển mạnh mẽ nhất đô thị. Những trọng tâm thương mại, điện máy, siêu thị.... Mọc lên hàng loạt. Và tản mác xung quanh Vinhomes Smart City là những khu dân cưđ ông đúc, sầm uất sẽ tương trợ cho sự phát triển của cư dân ở đây.

  Bên cạnh những ưu thế trên, siêu tỉnh thành Vinhomes Nguyễn Trãi này có được sự chống lưng đằng sau của Vingroup đã giúp nó ngày mai tương sáng như những dự án trước đó của tập đoàn này. Có thể thấy được, Vingroup cũng rất thẳng cánh để tương trợ cho dự án này có thể phát triển một cách thuận tiện nhất. Tập đoàn này đã ứng trước 1000 tỷ cho việc xây dựng đai 2 để nâng cao giá trị cho dự án này. Chung cư Smart City là dự án có được những lợi thế tốt nhất cho sự phát triển của nó trong ngày mai. Đầu tư vào dự án là sự đầu tư sẽ đem đến lợi ích dài lâu cho mai sau.
  Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và được cung cấp thông tin chuẩn xác nhất về dự án Vinhomes Cao Xà Lá vui lòng liên hệ:
  Hotline:

  091 151 6873