Hà Nội Chung Cư The Two Residences Điểm Nhấn Gamuda City Hoàng MAI

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi dongktc14, 20/1/16.

 1. dongktc14

  dongktc14 New Member

  Tham gia ngày:
  20/1/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Sự ra đời của tòa Chung Cư The Two Residence, một sự kế thừa hoàn hảo từ tòa Chung Cư The One, với mỗi sản phẩm mới được ra đời tại Gamuda đều có sự khác biệt dựa trên yêu cầu, đóng góp quý báu của những quý khách hàng giúp cho sản phẩm của Khu Đô Thị Gamuda City ngày càng hoàn thiện, tạo ra sự tin tưởng cao với Gamuda Land Việt Nam.

  Chung Cư The Two Residence dự án kế thừa sự thành công tòa The One, Điểm nổi bật của tòa The Two so với tòa The One cụ thể như sau: Hai sân vườn tại tầng 5 và tầng 28, tất cả các căn đều có ít nhất hai ban công, ngoài ra còn có những ban công lớn có thể thiết kế sân vườn nhỏ.

  - Tuyến Tam Trinh: Tuyến Tam Trinh sẽ được mở rộng sang 6 làn đường, đây là tuyến đường vô cùng quan trọng sẽ nối thẳng Gamuda nói chung và Chung Cư The Two Residence nói riêng vào trung tâm thành phố.

  - Tuyến đường Gải Phóng : Đây cũng là một tuyến đường lớn nối Gamuda tới trung tâm thành phố, cũng giống nhưđường Tam Trinh, Giải phóng là tuyến đường quan trọng nối đường vành đai ba và vành đai 2 gần nhau hơn.

  Chi tiết xin vui lòng liên hệ : 0968.609.792