Chung cư tổ 34 Cầu Diễn đáp ứng nhu cầu phổ biến của khách hàng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi An An, 27/8/16.

 1. An An

  An An Member

  Tham gia ngày:
  17/7/16
  Bài viết:
  51
  Điểm thành tích:
  6
  Chung cư tổ 34 Cầu Diễn-Vinaconex 7 là một Công trình hẩu lốn nhà sản xuất công cùng, văn phòng cho thuê và khu nhà ở do chủ đầu cơ là doanh nghiệp cổ phần vun đắp số 7- Vinaconex vun đắp. chung cư starlake hồ tây Chung cư tọa lạc tại các con phố K2 tổ 34 thị trấn Cầu Diễn- từ Liêm- Hà Nội, tại Công trình với vị trí đắc địa về giao thông khi 4 phía xung quanh những khu vực như Phía Nam giáp mang khu đô thị Mỹ Đình 2, phía Bắc giáp sở hữu trục đường 32, phía Nam giáp có chung cư An Sinh và tuyến phố è cổ Hữu Dực, phía Tây giáp mang sông Nhuệ.

  không những thế, Công trình còn gần những trường đại học lớn như ĐH thương mại, Đh quốc gia, ĐH Bắc Hà, các trường trung học và trường mầm non đạt chuẩn quốc tế. sắp hệ thống bênh viện như bênh viện 19-8, bệnh viện y khoa cựu truyền, bệnh viện quốc tế 500 giường săn sóc sức khỏe cho cư dân.

  [​IMG]

  Tòa nhà với chiều cao 29 tầng sở hữu 2 tầng hầm và 27 tầng nổi trong đó: trong khoảng tầng 1 đến tầng 3 là trọng điểm thương mại có rộng rãi mặt hàng mang các thương hiệu nức danh trên phổ thông ngành nghề đáp ứng nhu cầu tậu sắm của cư dân trong tòa nhà lẫn bên ngoài. trong khoảng tầng 4 tới tầng 27 là tầng căn hộ chung cư được ngoại hình chính yếu để tạo ra cho những hộ gia đình sở hữu thu nhập vừa và tốt. những căn hộ được ngoài mặt với phổ biến diện tích khác nhau thỏa mãn như cầu của các bạn như 77,5m2; 86m2; 97m2; 105,5m2; 110,5m2; 129m2 gồm hai đến 3 phòng ngủ và hai đến 3 phòng ngự sinh. Mỗi sàn mang 11 căn hộ trong chậm triển khai sở hữu 5 căn hộ 2 phòng ngủ và 6 căn hộ 3 phòng ngủ.

  Chung cư 34 Cầu Diễn tọa lạc tại trọng điểm của khu đô thị mới Mỹ Đình I và Mỹ Đình II nên được được lợi trọn vẹn cơ sở cơ sở vật chất đồng bộ và hoàn thiện của một khu tỉnh thành tiên tiến. Dự án gần hệ thống trường học mang các trường học đạt chuẩn quốc tế và sở hữu danh tiếng tại Hà Nội nên có thể xúc tiếp với một môi trường mang học vấn cao. quanh đó khu công trình là những bệnh viện, chợ, trọng điểm thương nghiệp, khu dân trí cao và lối sống văn minh tiên tiến.

  Tham khảo thêm: văn phòng vinhomes cho thuê