Toàn quốc Chung cư Vinhomes Phạm Hùng - thiết kế siêu ấn tượng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi thobunny109, 20/6/16.

 1. thobunny109

  thobunny109 Member

  Tham gia ngày:
  9/6/16
  Bài viết:
  36
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng là một đề án được Vingroup lên phướng án cho ra mắt năm 2017. Dù rằng chưa được giới thiệu chính thức nhưng dự án vẫn còn lôi kéo được một lượng lưu ý chẳng nhỏ. Cùng những dự án Thành tựu vừa qua dự án dự án Vinhomes Phạm Hùng cam đoan sẽ đem lại cho người quan tâm cũng như nhà đầu tư nhiều giá trị vượt trội.

  Việc lên ý tưởng về một thiết kế KĐT xanh và thân thiện với không gian đã được chủ đầu tư ấp ủ từ rất lâu. Bởi đứng trước tình trạng môi trường, không khí và nguồn nước ngày càng ô nhiễm hiện nay, khoảng trống xanh ngày càng bị thu hẹp ở còn nhiều thành phố lớn và thay thế nó là còn nhiều tòa nhà và xe cộ ngập đường, đặc biệt là ở địa điểm đông đúc như Tp Hà Nội. Tập đoàn Vingroup song hy vọng thực tại ước mơ của hầu hết cư dân về một môi trường sống bền vững, giúp người dân có cuộc sống khỏe khoắn và tiện nghi vượt trội.

  [​IMG]

  Chung cư cao cấp Vinhomes Phạm Hùng được xây dựng trong một khoảng trống xanh sạch đẹp và vô cùng đẳng cấp sẽ mang lại cho quý người mua những trải nghiệm lý tưởng qua lăng kính xanh của khoảng trống sống tuyệt vời. Từng chi tiết trong thiết kế chung cư Vinhomes Phạm Hùng đều theo tiêu chuẩn bắt mắt sinh thái Singapore, rất gần gũi với thiên nhiên đem lại sự bằng lòng cho mọi khách hàng.

  Ngoài ra nhắc đề án Vinhomes Phạm hùng là một dự án thiết kế vì không gian bởi đây là một dự án rất chú trọng đến môi trường sinh thái sống của người dân cũng như tất cả nhiều người. Không chỉ phủ xanh đề án bằng cây xanh mà vẫn còn dự án vẫn dùng rất nhiều nguyên tố để tiết kiệm năng lượng. Tổng cộng các phòng trong căn hộ đều được thiết kế thông gió và tận dụng ánh sáng mặt trời một phương pháp tốt nhất để để dành điện năng tiêu thụ cũng như mang đến sinh khí cho các chung cư. Còn nhiều trang thiết bị để dùng đều là sản phẩm để dành điện năng và dễ phân hủy thân thiện với môi trường.

  [​IMG]

  Mật độ xây dựng tại đề án thấp, các không gian xanh và thể tích được ưu tiên để đi bộ, thư giãn. Mặt khác ý thức trách nhiệm về không gian song được CĐT cũng như nhiều đơn vị thi công, thiết kế chú trọng ưa chuộng nhất. Cùng với còn nhiều thiết kế xanh đề án vẫn mang đến rất nhiều còn nhiều giá trị khách tới người mua nhằm cung cấp toàn bộ và hơn hết hầu hết mong muốn của cư dân, giúp cư dân có cuộc sống khỏe mạnh tuyệt đối.

  Hiện giờ, tìm được một không gian sống xanh, sạch, khỏe khoắn ngay trong lòng Thủ đô chật chội, ồn ào thật ko phải là điều không khó. Như thế với một mức giá tối ưu giá trị phân phối vượt trội mua chung cư Vinhomes Phạm Hùng tuyệt đối là một chắt lọc cung cấp hơn hết nhiều đề nghị sống của khách hàng.