Toàn quốc Chứng khoán cố phiếu tuần tới ra sao?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi 513minh89, 24/12/15.

 1. 513minh89

  513minh89 Member

  Tham gia ngày:
  11/9/15
  Bài viết:
  400
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tình trạng thiếu hụt USD là kín chấm trổi mực danh thiếp cược khủng hoảng trong 40 năm qua. trong năm 2016, với lãi suất tăng lên ở Mỹ, tông kí vãng đèo ngữ Mỹ được cải thiện và đồng bạc xanh khoẻ hơn, nền nã kinh tế to cụm từ hai vậy giới sẽ gặp nguy.


  đơn trong suốt số phận ít những người hỉ tham gia đoán đúng chạy sự sập đơm mực tàu TTCK Trung Quốc trong mùa vỉa hè nhỡ sang trọng mới đây hẵng lên tiếng cảnh báo rằng trong suốt thời kì đến Trung Quốc sẽ bị lung lay bởi vì chính những lực xô nhỉ hoi thành thử khủng hoảng tài chính trên rặt rứa giới trong 4 thập kỷ vừa sang trọng.

  Hao Hong, chiến lược gia tới trường đoản cú Bocom International Holdings (đỏ Kông), nhận toan tình trạng thiếu hụt USD là kín điểm trổi hạng danh thiếp cuộc khủng hoảng trong 40 năm sang gồm khủng hoảng dầu mỏ trong những năm 1970, khủng hoảng nợ ở Mỹ Latinh trong những năm 1980, khủng hoảng châu Á năm 1997 và khủng hoảng tài chính rành cầu năm 2008. trong suốt năm 2016, đồng lời suất tăng lên ở Mỹ, tông cân vãng gấu mực tàu Mỹ đặng cải thiện và đồng tiền xanh mạnh hơn, nền tởm tế to của hai cầm cố giới sẽ gặp nguy.

  “trong lịch sử, cứ mỗi nhầm cán hốt vãng đèo mức Mỹ đặng cải thiện với hồi với trớn tăng giá như khoẻ mẽ ngữ USD, một số nước sẽ sớt ra dạng khủng hoảng. Áp lực từ việc Fed thắt chém đẹp chính sách tiền lợt và thiếu hụt thanh khoản USD sẽ xuất hiện trên thị trường bất động sản Hồng Kông, hoạt động cho vay trực tuyến và thị trường trái khoán doanh nghiệp có lợi suất cao chứng khoán, cổ phiếu thứ Trung Quốc”, Hong nói.
  Đồng dân chúng tệ - vốn là đồng bạc mang lại nhiều lợi nhuận nhất ở châu Á trong nhiều năm gần đây – thoả giảm giá 4,2% so đồng USD trong năm 2015. trái phiếu do Chính phủ Trung Quốc phát hành rơi xuống mức thấp nhất 5 năm. các công ty Trung Quốc trước đây ồ ạt vay bằng ngoại tệ giờ phải mua vào USD để phòng vệ. Dòng tiền nóng đổ vào nước này duyệt y các hóa đơn xuất khẩu giả mạo và đầu tư nước ngoài đang đứng trước nguy cơ bị đảo ngược.

  Vài năm sang trọng, một trong suốt những giao tế ăn chênh lệch lãi suất (carry trade) lớn nhất là đi vay bằng USD đồng trông coi nhân dân tệ sẽ tăng gía. trong suốt 4 năm kết thúc vào 2013, quần chúng tệ tăng 13% so đồng USD, trước khi giảm 2,4% trong năm 2014. Mức giảm 4,2% mực tàu năm nay sẽ là cao nhất chứng khoán trong hơn 2 thập kỷ.

  [​IMG]
  Sau khi các dịch vụ tài thẳng thắn tuyến bùng nổ, tổng lượng nợ xấu trong hoạt động cho vay ngang hàng (P2P) mực tàu Trung Quốc đã lên đến 351 tỷ quần chúng. # tệ (tương đương 54 tỷ USD) trong suốt tháng 10. trong suốt khi đó giá nhà ở Hồng Kông – vốn tăng hơn gấp đôi kể từ năm 2009 đến nay – được dự báo sẽ giảm 20% trong suốt 3-6 năm tới. Tăng đều đặn kể từ năm 2008, lượng trái khoán bằng USD mà các doanh nghiệp Trung Quốc phát hành hử chạm mốc kỷ lục 94 tỷ USD trong năm 2015, so đồng mức 2,4 tỷ USD của 7 năm trước.

  các công ty Trung Quốc đang gặp nhiều khó khăn trong việc tạo ra dòng tiền mặt cần thiết để thực hiện danh thiếp trách nhiệm nợ. trong khi nền kinh tế tăng trưởng ở tốc độ thấp nhất 25 năm, lợi nhuận mức doanh nghiệp đã liên tục sụt giảm. Dù gánh nặng nợ hẵng bớt bít tất tay nhờ 6 đợt cắt giảm lãi suất chỉ trong suốt 12 tháng, số vụ phá sản vẫn tăng cao.

  Tại hội nghị hôm 14/12 vừa sang trọng, Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Trung Quốc hẵng cam kết sẽ ngăn chặn rủi ro hệ thống trong suốt năm 2016. Trung Quốc coi giải chấp cùng cùng cắt giảm sản lượng công nghiệp thừa là nhiệm vụ hàng đầu trong suốt năm 2016.

  Hong khuyến nghị trong năm tới nhà đầu tư nên đi theo những công ty có tỷ lệ đòn bẩy thấp. Ông cũng dự báo chỉ số Shanghai Composite sẽ giảm 21% so với mức đóng cửa 3.651,77 điểm ngữ phiên hôm qua (22/12).

  Hồi tháng 9/2014, chuyên gia này hãy đưa ra những nhận định lạc quan về kinh tế Trung Quốc, cho rằng cạc biện pháp hỗ trợ mức Chính phủ là lực đẩy cho thị trường dù nền kinh tế có những dấu hiệu kém khả quan. Đúng như dự báo, Shanghai Composite vẫn tăng hơn gấp đôi từ tháng 9/2014 đến ngày 12/6 (là khi thị trường đạt đỉnh).

  trong suốt một cuộc phỏng vấn ngày 16/6 cùng Bloomberg, Hong cho biết chứng khoán Trung Quốc sẽ lao dốc mạnh sau khi bong bóng hình thành. Từ đó đến 26/8, thị trường hỉ giảm 40%.