Chứng minh kinh tế, biết trước câu hỏi, bí quyết phỏng vấn xin Visa du học Mỹ dễ hay khó

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Trần Nhân, 29/3/16.

 1. Trần Nhân

  Trần Nhân New Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link dưới nhé :

  Chung minh tai chinh, biet truoc cau hoi, bi quyet phong van xin Visa du hoc My de hay kho


  Câu hỏi đầu tiên: Chào anh Nguyễn Bảo Anh, đến với chủ đề Chứng minh tài chánh, biết trước câu hỏi, bí quyết phỏng vấn xin Visa du học Mỹ dễ hay khó, anh có thông tin gì về cách chứng minh tài chính khi phỏng vấn Visa du học Mỹ cho các bậc phụ huynh lưu tâm hay không? Vì thực sự nhiều gia đình có điều kiện tài chánh nhưng vẫn chưa biết cách để chứng minh được chúng.
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:


  Một việc đầu tiên khi làm hồ sơ xin Visa du học Mỹ mà tất cả các bạn học sinh sinh viên cũng như quý phụ huynh quan tâm chính là làm sao chứng minh được nguồn tài chánh đảm bảo cho việc du học Mỹ.
  Khi đi phỏng vấn Visa du học Mỹ, bạn nên mang theo chứng nhận của ngân hàng hoặc giấy tờ của nhà trường hay tổ chức cấp học bổng cho bạn.
  Hãy đưa ra một số nguyên nhân để nói lên sự ràng buộc của bản thân với tài chánh ở Việt Nam như: sở hữu tài sản lớn, hoặc đầu tư vào một công ty nào đó (tài sản này nằm ngoài tài sản chứng minh về khả năng tài chính chi trả cho khóa học của bạn).
  Ngoài việc chứng minh được nguồn gốc tích luỹ số tiền du học, sinh viên đồng thời phải chứng minh được thu nhập của gia đình mình ở mức ổn định đủ để trang trải toàn bộ chi phí suốt quá trình bạn theo học tại Mỹ và cuộc sống của những thành viên khác ở Việt Nam vẫn đảm bảo.
  Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm hồ sơ du học Mỹ sẽ giúp đỡ bạn tận tình cụ thể từng loại giấy tờ cần thiết để chứng minh tài chánh như:
  Sổ tiết kiệm (nếu có)
  Các giấy tờ về nhà đất: Sổ hồng, sổ đỏ…
  Giấy phép kinh doanh (nếu có)
  Giấy đăng ký mã số thuế (nếu có)
  Biên lai đóng thuế (6 tháng gần nhất, nếu có)
  Giấy xác nhận việc làm của Bố, Mẹ
  Hợp đồng lao động (nếu có)

  Câu hỏi thứ nhì: Việc chứng minh tài chánh khi phỏng vấn Visa du học Mỹ rất quan trọng, nhưng một việc không kém quan trọng chính là cách trả lời phỏng vấn. Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương có bí quyết gì tư vấn cho các bạn học sinh về việc đảm bảo biết trước câu hỏi phỏng vấn Visa du học Mỹ trong dịp tham gia chủ đề Chứng minh tài chánh, biết trước câu hỏi, bí quyết phỏng vấn xin Visa du học Mỹ dễ hay khó này.
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:


  Luật pháp Mỹ cho phép nhân viên Phòng Lãnh sự không cấp Visa du học Mỹ cho bất kỳ ai mà họ cho là có ý định định cư lâu dài ở Mỹ. Thế nên chứng minh không có ý định định cư thì việc trả lời sao cho rõ ràng, chặt chẽ rất quan trọng. Bạn có ý định trở về Việt Nam thực sự, nhưng lại trả lời lủng củng, không tự tin, khiến cho lãnh sự quán nghi ngờ. Vấn đề tiếp theo là bí quyết phỏng vấn xin Visa du học Mỹ dễ hay khó chính là đảm bảo biết trước câu hỏi phỏng vấn Visa du học Mỹ. Bạn sẽ tự tin hơn nhiều khi gọi theo cách nôm nà là “trúng tủ”.
  Tân Đại Dương có mở lớp học phỏng vấn cùng thầy giáo Khôi, chuyên về dạy học phỏng vấn, giúp học sinh sinh viên tìm hiểu trường, ngành, hiểu tâm lý học sinh trước khi đi phỏng vấn, hướng dẫn các em cách trả lời câu hỏi khi lãnh sự quán phỏng vấn. Nhiều bạn thường nghĩ rằng, những câu hỏi đó mình biết câu trả lời rồi, cần gì phải đi học nữa. Nhưng khi qua buổi phỏng vấn thử tại công ty thì từng ý trong câu trả lời rời rạc, ý này ý kia rườm rà mà không nói vào nội dung chính được, không biết sắp xếp ý nào trả lời trước ý nào trả lời sau, khiến người nghe khó hiểu và rất mất thời gian. Nhưng qua những buổi học phỏng vấn với thầy, các bạn đã tự tin hơn hẳn, cũng là một câu hỏi, nhưng câu trả lời thì đã đáp ứng được những yêu cầu của người nghe.
  Đặc biệt, những em sắp đến ngày đi phỏng vấn sẽ được học với tôi, nhằm củng cố tinh thần, khơi dậy sự tự tin bên trong. Hầu như qua toàn bộ các bạn đã học phỏng vấn đều báo đậu Visa du học Mỹ. Tôi sẽ tóm gọn danh sách câu hỏi lại còn 6 – 7 câu và đảm bảo rằng lãnh sự sẽ chỉ hỏi trong 6 – 7 câu này. Điều này là sự thật, các bạn học sinh cũng như quý phụ huynh có thể theo dõi những clip trên mạng Youtube về chia sẻ kinh nghiệm đậu Visa du học Mỹ của rất rất nhiều sinh viên công ty tư vấn du học Tân Đại Dương tại chính tài khoản Du học Tân Đại Dương sẽ thấy các bạn ấy chia sẻ như vậy.

  Câu hỏi số ba: Cám ơn anh Bảo Anh về những thông tin trên. Bây giờ để khép lại chủ đề Chứng minh tài chánh, biết trước câu hỏi, bí quyết phỏng vấn xin Visa du học Mỹ dễ hay khó, anh còn bí quyết gì giúp cho các bạn tự tin khi phỏng vấn xin Visa du học Mỹ nữa hay không?
  Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:


  Có thể thấy rằng, phỏng vấn xin Visa du học Mỹ không hẳn khó như các bạn vẫn nghĩ. Trước khi khép lại chủ đề Chứng minh tài chính, biết trước câu hỏi, bí quyết phỏng vấn xin Visa du học Mỹ dễ hay khó. Một vài bí quyết mà trong thời gian làm trong lĩnh vực tư vấn du học tôi khuyên các bạn là:
  Hãy tự tin từ trong từng lời nói của bạn khi phỏng vấn, trang phục sao mà bạn thấy đơn giản và là chính mình nhất. Bật mí một điều, trước khi đi phỏng vấn Visa du học Mỹ, có nhiều em đã tới công ty để được các chị chuyên viên tư vấn của mình duyệt trước về trang phục.
  Lãnh sự quán luôn có một thắc mắc, liệu rằng bạn có thực sự trở về Việt Nam và có ý định sang Mỹ chỉ là để học tập? Vì vậy, cách thuyết phục tốt nhất là bạn trình văn bản chứng minh rằng sau khi học xong, hoặc cơ quan bạn đang làm việc, hoặc một tổ chức nào đó sẽ tiếp nhận bạn.
  Một lí do nữa có thể đưa ra là bạn có ràng buộc chặt chẽ về tài chánh: Bạn sở hữu tài sản lớn, hoặc đầu tư vào một công ty nào đó (tài sản này nằm ngoài tài sản chứng minh bạn đủ khả năng tài chánh chi trả cho khóa học của mình).
  Cuối cùng, bạn nên thuyết phục nhân viên Phòng Lãnh sự rằng phong cách của bạn là “đi đến nơi về đến chốn”, có nghĩa là bạn đi nước ngoài nhiều lần, nhưng đều trở về nước. Bạn nên mang theo hộ chiếu có dấu xuất nhập cảnh, bạn càng đi nhiều nơi càng khẳng định rõ phong cách của bạn.

  Để cập nhật thông tin học phí và lịch khai giảng mới nhất hay còn bất cứ thắc mắc nào liên quan đến vấn đề Chứng minh tài chính, biết trước câu hỏi, bí quyết phỏng vấn xin Visa du học Mỹ dễ hay khó . Các bạn đừng ngại mà bắt máy lên để liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn thủ tục hồ sơ du học Mỹ theo các địa chỉ sau:
  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
  T: 08.3848 4879 – 0989 006 890
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: Số 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
  T: 08.3838 2080 – 01665 157 271
  Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P.Phước Tiến, TP.Nha Trang, Khánh Hòa
  T: 058.3514 036 – 058.3514 037 – 0978 604 433 – 0905 504 288
  LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TP HCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH Ở HÀ NỘI