Hồ Chí Minh Chứng minh tài chính du học Canada như thế nào? Cần bao nhiêu tiền trong tài khoản?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kimthanhhuynh, 8/3/16.

 1. kimthanhhuynh

  kimthanhhuynh New Member

  Tham gia ngày:
  23/2/16
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:
  Chung minh tai chinh du hoc Canada nhu the nao? Can bao nhieu tien trong tai khoan?

  Câu hỏi đầu tiên: Xin chào anh Bảo Anh! Thưa anh, Canada là quốc gia sở hữu nền giáo dục tuyệt vời mà bất cứ bạn sinh viên nào cũng muốn được trải nghiệm. Các bạn sinh viên thường gặp phải rất nhiều khó khăn trong quá trình làm hồ sơ, đặc biệt là vấn đề chứng minh tài chính. Trong chương trỉnh hôm này với chủ đề “Chứng minh tài chính du học Canada như thế nào? Cần bao nhiêu tiền trong tài khoản?”, anh có thể chia sẻ cho các bạn một bộ hồ sơ chứng minh tài chính gồm những gì được không ạ?

  Anh Nguyễn Bảo Anh – CEO công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Để chứng minh bạn có đủ khả năng tài chính khi đi du học thì các bạn phải trình đầy đủ giấy tờ tài chính của ba mẹ hoặc người thân sẽ chi trả toàn bộ chi phí cho chuyến du học của các bạn tại Canada. Một bộ hồ sơ chứng minh tài chính du học Canada đầy đủ sẽ bao gồm những giấy tờ sau:
  1. Sổ tiết kiệm:
  Thông thường, Lãnh Sự Quán sẽ đòi hỏi số tiền trong sổ tiết kiệm tối thiểu phải bằng chi phí cho một năm học đầu tiên của các bạn học sinh sinh viên tại nước ngoài. các bạnchẳng thế nào mang theo vài cọc tiền lên tới cả trăm triệu hay cả tỉ tới Lãnh Sự Quán để nói với họ rằng tôi có tiền. Một quyển sổ tiết kiệm sẽ giúp việc này trở nên nhẹ nhàng và có tính xác thực hơn. Bởi nếu xem trên sổ tiết kiệm, bạn có thể thấy được sự tích lũy khoản tiền trên chứ không phải bạn đang đi vay mượn ai khác để đối phó với việc này.
  2. Thu nhập hàng tháng:
  các bạn học sinh sinh viên sẽ thắc mắc rằng tại sao có sổ tiết kiệm rồi mà vẫn phải chứng minh thu nhập hàng tháng? Đơn giản rằng viên chức Lãnh Sự muốn tìm hiểu nguồn gốc số tiền đó từ đâu ra, chẳng thể nào tự nhiên người thân bạn lại có một khoản tiền lớn tới như vậy mà cần có thời gian tích lũy. Bên cạnh đó, số tiền trong sổ tiết kiệm các bạn có thể rút ra dễ dàng sau khi đã có visa du học. Lãnh Sự Quán cần một điều gì đó đảm bảo rằng, dù không có sổ tiết kiệm, phụ huynh vẫn có đủ tài chính để cung cấp cho bạn trong khoảng thời gian học tập tại Canada. Và nguồn thu nhập hàng tháng của người bảo lãnh chính là sự đảm bảo chắc chắn nhất. Nguồn thu nhập này có thể từ lương tháng, lợi nhuận kinh doanh, cổ tức, thu nhập từ việc cho thuê nhà, thuê xe,…
  3. Tài sản sở hữu:
  Bên cạnh sổ tiết kiệm và thu nhập hàng tháng, nếu bạn đang sở hữu những tài sản có giá trị lớn như: nhà cửa (bất động sản), ô tô, … các bạn sinh viên cũng có thể bổ sung giấy tờ để tăng tỉ lệ thành công khi xét duyệt visa. Với những tài sản như thế này, các bạn cần nộp giấy tờ chứng nhận quyền sở hữu đất (sổ đỏ mang tên bạn hoăc Cha mẹ hoặc người bảo lãnh tài chính cho bạn), giấy chứng nhận quyền sở hữu ô tô (cùng mang tên bạn hoặc người bảo lãnh tài chánh). Tất nhiên đây chỉ là giấy tờ để khẳng định khả năng tài chính các bạn sinh viên đang có chứ không dùng để chi trả cho quá trình học tập của bạn.

  >>> Các bạn có thể nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé:http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

  Câu hỏi thứ 2: Thưa anh, một số bạn có hồ sơ chứng minh tài chính rõ ràng nhưng hồ sơ du học của các bạn vẫn bị viên chức Lãnh Sự Quán Canada từ chối cấp visa. Anh có thể giải thích những lý do nào dẫn đến việc bị đánh rớt như vậy không ạ?

  Anh Nguyễn Bảo Anh –CEO công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:
  Bên cạnh những hồ sơ đủ điều kiện để du học Canada thì vẫn còn một số hồ sơ bị loại vì những lý do sau:
  Trình độ học vấn của du học sinh:
  Những bạn có điểm số trong hai năm học gần nhất hầu hết là dưới trung bình hoặc do quá trình học tập trước đây không rõ ràng (đã từng nghỉ học không có lý do chính đáng).
  Không có kế hoạch học tập rõ ràng:
  Các bạn du học sinh không nêu rõ bản kế hoạch học tập hoặc chương trình học, ngành học và khóa học tại Canada, dẫn đến việc viên chức xét hồ sơ nghi ngờ mục đích sang du học Canada của bạn.
  Hồ sơ không trung thực:
  Việc khai báo thông tin gian dối, khai man, không đúng với thực tế hoặc giấu thông tin ví dụ như người nộp đơn hay người thân trong gia đình từng bị từ chối đi Canada dưới bất kỳ hình thức nào hoặc họ đã từng ở Canada bất hợp pháp… thì có thể xếp vào những “điểm đen” để các bạn không nhận được visa.
  Nếu các các bạn học sinh còn thắc mắc về Chứng minh tài chính du học Canada như thế nào? Cần bao nhiêu tiền trong tài khoản?, Hãy truy cập fanpage Du học Tân Đại Dương để biết thêm thông tin chi tiết nhé!
  Chứng minh tài chính du học Canada như thế nào? Cần bao nhiêu tiền trong tài khoản?
  Tân Đại Dương hiện đang là đại diện của rất nhiều trường tại Mỹ, Canada, Úc…Hãy đến ngay với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ theo các địa chỉ sau:

  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG
  Tại TPHCM
  Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM
  T: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890
  Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM
  T: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271
  Tại Nha Trang
  Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang,
  T: (058) 3514 036 – 0936 483 620
  “Công ty tư vấn du học tân đại dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”
  Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com