Hồ Chí Minh Chứng minh tài chính nhanh chóng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi sam.ctcompany, 25/3/16.

  1. sam.ctcompany

    sam.ctcompany New Member

    Tham gia ngày:
    24/3/16
    Bài viết:
    6
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Chứng minh tài chính nhanh chóng

    chứng minh tài chính mỹ

    Chứng minh tài chính du học là một y/c bắt buộc phải tiến hành khi đi du học, vậy ... đi du học, nhất là tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển như Anh, Mỹ, Úc, Chính vì vậy đã có không ít bạn bị từ chối cấp visa du học Mỹ vì không chứng ... Ngoài việc chứng minh tình hình tài chính của gia đình bạn ở Việt Nam đủ để ..Xacminhtinhchinh.com cung cấp đầy đủ các dịch vụ về chứng minh tài chính du học và du lịch tại các nước dành cho cả cá nhân và doanh nghiệp tại Việt, chúng tôi hiện là đơn vị chứng minh tài chính số 1 tại VN, chứng minh 1 cách nhanh chóng thuận lợi phục vụ cho nhu cầu của mọi người

    [​IMG]

    Thủ tục chứng minh tài chính du học Mỹ có khó không?
    Đi du học nước ngoài là một kế hoạch lâu dài và tốn kém, yêu cầu nhiều khoản chi phí rất cao so với thu nhập bình quân hiện nay tại VN. Do đó, học sinh cần chứng minh được khả năng tài chính của gia đình có thể chi trả được cho việc ăn học của mình trong suốt thời gian học tập tại nước ngoài. Nếu việc chứng minh này hợp lí thì Tổng lãnh sự quán Mỹ và các nước khác sẽ tin rằng bạn sẽ không bỏ học giữa chứng để đi làm ở nước ngoài vì lí do gia đình bạn tại VN không có khả năng chi trả cho bạn (như nhiều trường hợp trước đây đã xảy ra tại nước của họ).

    Vì vậy, việc đầu tiên cần chứng minh là số tiền tích lũy hiện có của cha, mẹ bạn trong tài khoản tiết kiệm tại ngân hàng. Với sổ tiết kiệm này sẽ chứng minh được cho viên chức LSQ rằng cha, mẹ bạn đã có sự chuẩn bị trước cho kế hoạch học tập của bạn và có khả năng chi trả cho các khoản chi phí ban đầu của bạn.

    Cho nên, số tiền gởi tiết kiệm nên được gởi nhiều hơn tổng khoản chi phí ước tính cho 1 hoặc 2 năm du học đầu tiên của bạn. Đối với Tổng lãnh sự quán Úc thì sổ tiết kiệm cần phải được gởi trước tối thiểu là 3 tháng. Còn với Tổng lãnh sự quán Anh quốc, New Zealand thì sổ tiết kiệm cần phải được gởi tối thiểu là 6 tháng (nếu bạn đi du học Úc nhưng số tiền tiết kiệm của cha, mẹ bạn không đủ để thanh toán cho các chi phí học tập của bạn trong 2 năm đầu thì bạn có thể xin một chứng thư bảo lãnh của ngân hàng. Nếu có chứng thư này, Tổng lãnh sự quán Úc sẽ chấp nhận).

    Tiếp theo, bạn cần chứng minh khoản tiền tiết kiệm này được tích lũy như thế nào: từ thu nhập hàng tháng, hay là từ tài sản của cha, mẹ bạn (do bán hay được đền bù từ nhà, đất…)? Bạn nên đính kèm các chứng từ này vào hồ sơ.

    Ngoài ra bạn cần chứng minh được các khoản thu nhập hàng tháng của cha, mẹ bạn để qua đó, viên chức Lãnh sự quán thấy rằng cha, mẹ của bạn có khả năng lo cho gia đình chính mình tại VN. Đồng thời, cũng có khoản thu nhập dư ra để lo cho bạn trong thời gian bạn đi du học nước ngoài.

    Tại VN, phụ huynh và học sinh thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc chứng minh thu nhập nếu như gia đình hiện đang làm nghề tự do hoặc những ngành nghề kinh doanh nhỏ. Và vì các viên chức lãnh sự quán, người xét cấp Visa là người nước ngoài, mà cuộc sống tại VN lại không giống như ở nước ngoài, nên tuy biết nhưng họ không thể xét hồ sơ của bạn theo thực tế tại VN được mà bạn vẫn đòi hỏi phải chứng minh bằng các chứng từ có liên quan. Trong trường hợp của bạn, để chứng minh về thu nhập, theo chúng tôi, bạn có thể chứng minh bằng các chứng từ về tài sản của cha, mẹ đang cho thuê, và các chứng từ liên quan đến việc kinh doanh của cha, mẹ. Bạn sẽ khó có khả năng được cấp Visa nếu như không thể chứng minh được những điều này. Chúc bạn thành công!

    Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi để được giúp đỡ và tư vấn miễn phí
    Địa chỉ: 111/11 Trần Hữu Trang - P. 10 - Q. Phú Nhuận

    Email: xacminhtaichinh@gmail.com

    SĐT: 0908 910 445 - 0909 720 499 - 08 3991 6761

    Website: chung minh tai chinh my