Toàn quốc Chứng nhận ISO 22000/HACCP

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi KhangHN, 5/6/16.

  1. KhangHN

    KhangHN New Member

    Tham gia ngày:
    4/6/16
    Bài viết:
    9
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Chứng nhận ISO 22000/HACCP

    1. ISO 22000 là tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế, được chấp nhận và có giá trị trên phạm vi toàn cầu. Một doanh nghiệp trong chuỗi cung cấp thực phẩm áp dụng và đạt được chứng chỉ ISO 22000 được nhìn nhận là một đơn vị có hệ thống quản lý tốt an toàn vệ sinh thực phẩm và đảm bảo cung cấp các sản phẩm thực phẩm an toàn, chất lượng cho người tiêu dùng.
    2. Tiêu chuẩn ISO 22000 được xây dựng bởi sự đóng góp của 187 quốc gia thành viên trên thế giới. Tiêu chuẩn ISO 22000 được ban hành vào ngày 01/09/2005 và năm 2007 tại Việt Nam, được chính thức thừa nhận là tiêu chuẩn quốc gia (TCVN ISO 22000:2007).
    3. Tiêu chuẩn này nhằm cung cấp một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm toàn diện bao gồm các yêu cầu:
    - Quản lý tài liệu hồ sơ,
    - Cam kết của lãnh đạo,
    - Quản lý nguồn lực,
    - Hoạch định và tạo sản phẩm an toàn (các chương trình tiên quyết, các phân tích mối nguy và kiểm soát tới hạn HACCP)
    - Kiểm tra xác nhận,
    - Xác định nguồn gốc,
    - Trao đổi thông tin và
    - Cải tiến hệ thống.

    Chứng nhận ISO 22000/HACCP