Chúng ta cùng tìm hiểu phương pháp phun viền môi cho bờ môi đẹp tại Phú Xuân

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kentt1, 11/4/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Tham gia ngày:
  1/3/16
  Bài viết:
  100
  Điểm thành tích:
  16
  Tìm hiểu: Phun xăm viền môi đẹp tại Phú Xuân

  Để sở hữu một đôi môi đẹp thì không chỉ là màu sắc môi mà còn viền môi phải hài hòa, tương xứng . vì thế cách phun xăm viền môi đã giúp cho bạn có được đôi môi tươi tắn và hài hảo với khuôn mặt.

  Xem chi tiết tại: xăm viền môi
  PHUN VIỀN MÔI GIÚP TẠO DÁNG KHUÔN MÔI

  phương pháp phun xăm viền môi là một trong những dịch vụ phổ biến trong ngành thẩm mỹ. Tại Phú Xuân cách này được thực hành bởi các chuyên gia hàng đầu về phun xăm, giúp tạo dáng viền môi hoàn hảo.
  Môi[​IMG]
  Xăm viền môi là gì?

  Trước đây những phương pháp phun xăm môi bình thường chỉ có tác dụng làm đẹp màu sắc môi mà không giúp tạo viền môi ưng ý. Tại Phú Xuân xăm phun viền môi theo công nghệ Hàn Quốc là một trong những kỹ thuật tiền tiến được phối hợp với công nghệ phun môi thông thường giúp màu môi tươi tắn , đường viền hài hòa.

  Giống như việc chúng ta dùng chì kẻ để tạo viền môi khi trang điểm , phương pháp phun xăm viền môi cũng được thực hành bởi các kỹ thuật viên thẩm mỹ, giúp đường viền môi nổi trội . vì thế đây được coi là biện pháp hoàn hảo cho những khách hàng viền môi không rõ nét hoặc viền môi bị lệch.

  phun xăm viền môi
  TẠO VIỀN MÔI, GIÚP ĐÔI MÔI RÕ NÉT HƠN

  Có bởi vậy phun xăm viền môi không?

  Trước đây xăm viền môi bằng kiểu xăm truyền thống thường khiến cho môi của bạn sưng phù nhiều ngày. Nhưng với phương pháp phun viền môi hiện đại, sử dụng bằng mày phun công nghệ tiên tiến sẽ giúp khắc phục dáng viền môi, giúp đường viền hài hòa, thích hợp với khuôn mặt.

  Nếu bạn có những khuyết điểm môi thâm xỉn, nhạt màu, đường viền không rõ hay đường viền bị lệch thì nên thực hành phun xăm viền môi. không những vậy với những bạn nữ có nhu cầu tạo viền môi giúp môi đầy đặn hơn hoặc thu hẹp viền môi để môi hài hòa hơn.

  bên cạnh đó để có kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất, khách hàng nên lựa chọn những Địa điểm uy tín để thực hiện phun viền môi.

  Phun xăm viền môi ở đâu đẹp?

  Phun xăm viền môi là một kỹ thuật đơn giản, bên cạnh đó để có hiệu quả thẩm mỹ thì không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng thực hành được. Tại Phú Xuân, với đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm và công nghệ phun xăm tiên tiến nhất hiện nay, hứa hẹn sẽ cho bạn có đôi môi tươi tắn với đường viền hài hòa.

  Phun viền môi
  PHUN XĂM VIỀN MÔI LÀ KỸ THUẬT TINH SẢO

  Hiện tại Phú Xuân đang áp dụng hai phương pháp phun môi công nghệ tiên tiến đó là phun môi lụa 3D phủ bóng và phương pháp phun môi pha lê. Những phương pháp này là bước đột phá nhất trong công nghệ phun môi từ trước đến nay. Công nghệ này cho phép tạo màu sắc môi bằng lòng ý, bổ sung collagen giúp môi được nuôi dưỡng tận gốc . Đặc biệt hai phương pháp này cũng giúp phun xăm viền môi, giúp bạn có khuôn môi hài hòa, thích hợp với bộ mặt .
  [​IMG]
  Để nhận được các ưu đãi tại Phú Xuân, khách hàng vui lòng gọi vào số hotline 094 681 7777 để được tham vấn thêm. Hoặc khách hàng quan hoài về cách phun xăm viền môi có khả năng để lại số điện thoại ở phần comment, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn trong thì giờ sớm nhất. Để được thực hiện phun xăm môi, phun viền môi có thể đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân tại số 77, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội.