Toàn quốc Chứng thư số Viettel giá thấp uy tín trong kê khai Hải quan điện tử

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi mauhuan, 1/9/16.

 1. mauhuan

  mauhuan Member

  Tham gia ngày:
  26/5/16
  Bài viết:
  85
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay sở hữu 8 tổ chức được Bộ TT&TT cấp phép phân phối chứng thư số Tuy thếchữ ký số Viettel đang được nhiều người dùng nhất hiện nay. doanh nghiệp sở hữu thể sử dụng một chữ ký điện tử Viettel độc nhất cho các giao tiếp điện tử, kê khai thuế điện tử và thương chính điện tử với khả năng tương hợp hoàn toàn.

  Kèm theo quy định, các giao thiệp điện tử trong lĩnh vực tài chính buộc phải chuyển sang dùng chữ ký điện tử Viettel. trong ngày, trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam (VSD) và Viettel đã công bố hoàn thành dự án tích hợp chữ ký điện tử Viettel cho hệ thống phần mềm nghiệp vụ của VSD. Người sử dụng “ký số” trên những tài liệu trực tuyến bằng cách thức tạo ra một khóa riêng với trang bị sinh khóa gọi là “token key” do nhà sản xuất phát hành.
  Chữ ký số Viettel giá thấp gói 1 năm: 1.380.500 đ, chiết khấu 20% tại https://chukyso.online/
  Dịch vụ chữ ký điện tử Viettel và kê khai thuế qua mạng và thương chính điện tử

  Trường hợp trực tiếp gặp người bán chữ ký điện tử Viettel, quý khách cần kiểm tra thông báo và con dấu trên giấy giới thiệu làm cho việc. Thử sử dụng công cụ mua kiếm, với từ khóa “chữ ký số Viettel”, số lượng kết quả sắm thấy chỉ trong 0,25 giây lên tới con số 1. Đáng chú ý trong giai đoạn hiện giờ là việc tích hợp chữ ký điện tử Viettel trong kê khai hải quan điện tử, một nét mới khi vận dụng hệ thống thông quan điện tử VNACCS/VCIS, kèm Quyết định số 2341/QĐ-BTCngày 18/9/2013 về việc ban hành lịch trình triển khai sử dụng chữ ký số Viettel công cộng trong thủ tục hải quan điện tử.
  [​IMG]
  ngoại giả, để dùng được chữ ký điện tử Viettel, những cty cần chuẩn bị cơ sở hạ tầng ăn nhập như đầu tư máy chủ chức năng chữ ký số Viettel chuyên dụng (nếu sử dụng tại quy mô lớn), những thiết bị các bạn đầu cuối, và thuê bao chữ ký số Viettel hàng năm. Việc khai triển áp dụng chứng thư số Viettel, theo kèm ông Vũ Bằng, sẽ đem lại hiệu quả cao cho ngành chứng khoán, giảm giá tiền, nâng cao tính thanh khoản.
  Chứng thư số Viettel áp dụng trong giao thiệp trực tuyến với nhà băng

  Tại hội thảo “Viettel-CA với những công ty tài chính” dành cho đối tượng là những DN thuộc khối ngân hàng, chứng khoán do doanh nghiệp Điện toán và Truyền số liệu VDC vừa doanh nghiệp, các điểm cộng của việc dùng chữ ký điện tử Viettel đã được đưa ra như: các doanh nghiệp và cá nhân sở hữu thể sử dụng chứng thư số Viettel để giao tế chứng khoán trực tuyến, tính sổ và chuyển tiền trực tuyến, giao dịch và ký giao kèo trực tuyến…, giúp hà tiện giá tiền in ấn, vận chuyển, tăng hiệu quả quản lý công văn hồ sơ, đồng thời vẫn đảm bảo tính pháp lý như chữ ký tay và con dấu.
  Tại Việt Nam, theo khảo sát của Viettel-CA, chỉ tính riêng trong thực hành kê khai thuế cá nhân đã sở hữu khoảng hơn 10 triệu người mua, dịch vụ Internet Banking cũng sở hữu khoảng 300 nghìn đối tượng quý khách khác nhau, chưa nhắc tới những người dùng trong lĩnh vực chứng khoán. Tuy vậy, trong giai đoạn đầu sở hữu thể khai triển thể nghiệm ở quy mô nhỏ để rút kinh nghiệm và dự định trước những khó khăn trước lúc khai triển trên quy mô rộng.