Chúng tôi xin dẫn ra vài cốt truyện một đoạn trong cuốn sách "Chuyện nhà Dr.Thanh"

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi Vietbizyl, 9/2/18.

 1. Vietbizyl

  Vietbizyl Member

  Tham gia ngày:
  17/7/17
  Bài viết:
  542
  Điểm thành tích:
  16
  Tôi nể phục ông ở khả năng quán xuyến công việc…. đã từng ngồi cạnh ông trong phòng làm việc của ông để chứng kiến cách ông vận hành công ty…. rất bao quát… nhưng cũng rất chi tiết…. thật hiếm thấy….

  Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu chuyên hay và cảm động về tình cảm gia đình thân quyến. Đó là câu chuyện kể về cuộc đời của ông vua trà thảo mộc Dr.Thanh của Trần uyên phương và người em gái trần ngọc bích.
  Có nhiều bạn bè của tôi, từng làm dưới trướng của ông có nói cho tôi nghe rằng: ông độc tài, phát xít…
  Tôi cười…. và chỉ nói với bạn tôi một câu: bạn cứ tưởng tượng là bạn đang ngồi ở vị trí của ông, đang chịu trách nhiệm cho sự tồn vong của "đế chế" mà cả cuộc đời một con người đã đổ vào đó, bạn sẽ làm gì để khác được điều ông đang làm!

  Chúng tôi xin dẫn ra vài cốt truyện một đoạn trong cuốn sách "Chuyện nhà Dr.Thanh"

  Tôi cũng may mắn (tôi cho là như vậy)… được ngồi ăn vài bữa cơm chung với gia đình em… trong đó có Ba em… rồi cũng một vài lần đi nhậu với ba em…. được nghe nhiều "tâm sự" của ông về cuộc đời ông… những gì ông trải qua, và vượt qua nó như thế nào…. nếu có ai đó nghe những điều đó, sẽ nói ngay: khi thành công, nói gì chả được! Nhưng, riêng tôi, tôi cảm được ở ông một sự "phi thường" hiếm thấy… hôm nay, đọc thêm những gì em viết, đã cho tôi thêm phần tự tin, khi suy nghĩ về ông.