Toàn quốc Chương trình cho vay tiêu dùng của Công ty Prudential với lãi suất thấp

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi azurelight, 9/9/16.

 1. azurelight

  azurelight Member

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  738
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Vay tiêu dùng là hình thức cho vay của các ngân hàng, tổ chức đối với cá nhân sử dụng cho mục đích tiêu dùng cá nhân và Với sản phẩm Vay Tiêu Dùng Cá Nhân của Công ty Tài chính Prudential Việt Nam, các bạn có thể thực hiện tất cả các kế hoạch của mình thật dễ dàng. Hiện nay vay tiêu dùng Prudential đã và đang tiếp cận phổ biến khách hàng hiện nay trên toàn quốc với uy tín, chất lượng, hồ sơ đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng và đặc biệt là lãi suất vay thấp.

  Dù là cần tiền đặt cọc cho chiếc xe hơi mới, sửa sang nhà cửa, du lịch nước ngoài, du học mở mang kiến thức, hay cho bất kỳ nhu cầu chi tiêu cá nhân nào khác, vay tiêu dùng tại Công ty Tài chính Prudential Việt Nam sẽ giúp quý khách giải quyết vấn đề tài chính cho những kế hoạch đã được đặt ra một cách nhanh chóng.

  [​IMG]

  Prudential là công ty bảo hiểm tại Viêt Nam ra đời và phát triển từ lâu. Trải qua những năm tháng kinh nghiệm với nhiều hoạt động tài chính ý nghĩa và phát triển, hiện nay Prudential đang phát triển mạnh mẽ trong khối tín dụng tiêu dùng cá nhân với hình thức vay tiêu dùng cá nhân Prudential với điều kiện, thủ tục đơn giản, lãi suất hấp dẫn luôn được khách hàng đánh giá cao.

  Vay tiêu dùng của Prudential với điều kiện, hồ sơ rất đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng trong vòng 24 tiếng đồng hồ cùng với lãi suất vay ưu đãi giúp khách hàng có được khoản nguồn vốn nhanh chóng để thực hiện cho mục đích chi tiêu, tiêu dùng, mua sắm. Dịch vụ cho vay tiêu dùng cá nhân tại Prudential luôn làm hài lòng mọi người với cam kết chất lượng, uy tín và nhanh chóng, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng tốt nhất. Và để được tư vấn chi tiết về vay tiêu dùng Prudential vui lòng liên hệ trực tiếp với Chúng tôi để được tư vấn, giải đáp miễn phí.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247