Toàn quốc Chương trình Võ Trường Toản của Prudential năm nay được tổ chức tại Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi azurelight, 10/10/16.

 1. azurelight

  azurelight Member

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  692
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chương trình Võ Trường Toàn được tổ chức thường niên tại TP Hồ Chí Minh từ năm 1998 và năm nay, giải thưởng mở rộng quy mô và tổ chức lần đầu ở Đà Nẵng, Công ty Bảo hiểm Prudential là đơn vị đồng hành cùng Giải thưởng Võ Trường Toản từ năm 2000. Chương trình tại Đà Nẵng năm nay sẽ tôn vinh 20 nhà giáo tiêu biểu, có nhiều thành tích xuất sắc và đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, với tổng chi phí giải thưởng là 400 triệu đồng.

  Prudetial Việt Nam luôn luôn tự hào và vinh dự khi được đồng hành trong rất nhiều các hoạt động đóng góp vào sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam trong những năm qua. Trong đó, Võ Trường Toản là giải thưởng truyền thống để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong xã hội qua việc tôn vinh các nhà giáo tiêu biểu.

  Giáo dục là một trong ba lĩnh vực, bên cạnh Sống khỏe và Hỗ trợ cộng đồng, mà Prudential đặc biệt quan tâm trong các hoạt động trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Tại Tp.HCM, Prudential đã có gần 20 năm tài trợ các giải thưởng danh giá như Võ Trường Toản nhằm vinh danh các nhà giáo và “Prudential- Văn hay chữ tốt” dành cho học sinh tại khu vực TPHCM và các tỉnh khu vực ĐBSCL.

  [​IMG]

  Bên cạnh việc mở rộng quy mô giải thưởng đến Đà Nẵng thì giải thưởng Võ Trường Toản vẫn được tổ chức ở Tp.HCM. Và năm nay cũng đánh dấu năm thứ 19 hành trình tri ân những nhà giáo tận tụy và tâm huyết với nghề được thực hiện tại Tp.HCM. Giải thưởng Võ Trường Toản tại Tp.HCM sẽ vinh danh 33 giáo viên và cán bộ quản lý xuất sắc của ngành giáo dục thành phố, với tổng giải thưởng trị giá là 660 triệu đồng.

  Giải thưởng sẽ được báo SGGP phối hợp cùng các Sở Giáo dục Đào tạo các tỉnh thành phố thực hiện. Danh sách những giáo viên xuất sắc phù hợp với tiêu chí của giải thưởng sẽ được chọn lọc minh bạch bởi các Sở Giáo dục đào tạo.

  Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247