Toàn quốc Chụp ảnh kỉ yếu đẹp lưu giữ khoảnh khắc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tuanseo47, 5/4/16.

 1. tuanseo47

  tuanseo47 New Member

  Tham gia ngày:
  5/4/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Ngày nay dịch vụ chụp ảnh kỉ yếu đã trở thành 1 hoạt động cực kỳ quan trọng đối với các bạn sinh viên, học sinh tiểu học, trung học chuẩn bị tốt nghiệp, hay cả từ những bé học mầm non chuẩn bị bước vào lớp một

  Những buổi học dưới mái trường thân yêu, những cảm giác lo lắng khi kỳ thi sắp tới, những buổi làm bài tập nhóm hay cả những buổi trà đá chém gió cùng nhau sau mỗi giờ học, những buổi liên hoan tụ tập say khướt, những buổi đi dã ngoại, đi phượt cùng nhau… tất cả biết bao nhiêu kỷ niệm buồn vui ấy, những giây phút vô cùng quý giá ấy đang lặng lẽ dần trôi nhanh theo thời gian. Rồi mai đây mỗi người một phương, những đứa bạn trước thân nhau là vậy nhưng biết đến bao giờ mới có dịp đoàn tụ.

  Yếu tố ảnh hưởng tới chụp ảnh kỷ yếu đẹp
  Vậy nếu bạn muốn chụp ảnh kỉ yếu đẹp hãy chú ý chuẩn bị tốt những vấn đề dưới đây nhé!

  Về trang phục mặc chụp kỷ yếu
  Đối với các bạn nam: cần phải chú ý đầu tóc, một số bạn hơi vụng về khoản này đều này ảnh hưởng tới mọi người và làm mất đi sự cân bằng của bố cục bức ảnh. Chọn 1 bộ đồng phục complex thống nhất với các bạn trong lớp, lưu ý là bạn cần lựa bộ đồ vừa chuẩn size giúp bạn thoải mái trong quá trình chụp cũng như tránh gặp phải những sự cố đáng tiếc.

  [​IMG]

  Nên chụp các ảnh như nào
  Ảnh kỷ yếu thường bao gồm kiểu các ảnh sau:

  – Tập thể lớp 2 kiểu (kiểu cả lớp mặc áo cử nhân, kiểu nam mặc vest+ nữ mặc áo dài)

  Tập thể nữ, tập thể nam,

  – Ảnh cá nhân mỗi người tối thiểu 1 tấm

  – Các ảnh nhóm, đôi/cặp tùy ý…

  * Lưu ý: Các bạn cần utiên thực hiện những bức ảnh tập thể trước, sau đó sẽ đến phần “đánh lẻ” từng nhóm, từng thành viên.