Hà Nội Chụp ảnh kỷ yếu đẹp chất trong bộ đồ áo lính hót nhất 2018

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi mrtom, 12/7/18.

 1. mrtom

  mrtom Member

  Tham gia ngày:
  7/3/18
  Bài viết:
  98
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  nói về chụp ảnh kỷ yếu thân thuộc với các bạn học sinh, thời học sinh sinh viên có rất nhiều kỷ niệm đẹp để lưu trữ mối quan hệ tình anh em đẹp và lâu hơn vì thế mà mỗi khóa ra trường đều có album kỷ yếu thực sự đẹp và chất để lưu lại khoảnh khắc bên nhau. dưới đây Namnguyenstudio mời những bạn cùng xem một album kỷ yếu của tập thể lớp 12A1 trường THPT quỳnh lưu 2 (Nghệ An) đã chọn âu phục áo lính để lưu lại các thời khắc ở đầu cuối của đời học viên, cùng nhau cắp sách tới trường.
  [​IMG]
  từ lâu, chụp hình kỷ yếu đã biến thành 1 phần không thể thiếu của bất cứ tập thể cuối cấp nào, từ học sinh mẫu giáo, lớp 5, lớp 9, lớp 12 và luôn luôn phải có những lớp ĐH. nhằm lưu lại những kỷ niệm đẹp bên nhau, nhiều tập thể còn tỉ mỉ nghĩ ra cả mẩu chuyện cho album ảnh của mình, chọn các trang phục mang dấu ấn để chụp ảnh theo chủ đề.
  [​IMG]
  & vừa qua, tập ảnh của tập thể lớp 12A1, trường trung học phổ thông quỳnh lưu 2 (Nghệ An) là một chẳng hạn như thế. Chưa hẳn chụp hình áo dài trắng, áo vest giống như các bộ hình ảnh bản sắc thường thấy, những em học sinh này quyết định chọn đồng phục áo lính để ghi lại kỷ niệm trước khi chia tay mái trường cấp 3.
  [​IMG]
  chụp ảnh kỷ yếu cấp 3 trong bộ đồng phục màu xanh da trời cùng chiếc mũ tai bèo, các cô cậu học trò đều trở nên chín chắn tựa như các anh bộ đội cụ Hồ thực thụ, vừa có nét điệu đà nhí nhảnh, vừa yêu đời.
  [​IMG]
  nói tới ý tưởng chụp ảnh kỷ yếu, bạn Lê Thị Mỹ Uyên thay mặt đại diện cán bộ lớp chia sẻ: “Chúng em là thanh niên, thế hệ trẻ tương lai nên luôn niềm tin phải tiếp nối truyền thống cha anh đã để lại.
  [​IMG]
  Chúng em tự hào về những người dân quân nhân Việt Nam, các anh bộ đội cụ Hồ với tinh thần kiên định quật cường nên đã quyết định xúc tiến album hình ảnh kỷ yếu này. Qua album hình ảnh chúng em cũng muốn truyền đi thông điệp về tình yêu Tổ quốc”.
  [​IMG]
  Được biết, tập thể lớp 12A1 có tổng cộng 43 member, toàn bộ đều tham gia rất đầy đủ & đồng lòng tiến hành chụp ảnh kỷ yếu đẹp với album cực chất trong màu áo lính.
  [​IMG]
  Uyên cũng cho biết thêm tập thể rất hào hứng khi tham dự, đặc biệt quan trọng điều kiện thời tiết ủng hộ nên lớp cũng không gặp phải trở ngại gì trong tiến trình xúc tiến album hình ảnh.