Hà Nội chuyên bán buôn bán lẻ bột làm kem cao cấp nhập khẩu từ Italia

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi dongkem88, 22/6/16.

  1. dongkem88

    dongkem88 Member

    Tham gia ngày:
    29/2/16
    Bài viết:
    31
    Điểm thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nam
    Wholefarmnhà sản xuất nguyên liệu làm kem Ý số 1 thế giới với lịch sử hình thành và phát triển hơn trăm năm với các dòng sản phẩm như Golden Base, Yoyo, frozen Yogurt , bột làm kem tươi, bột làm kem cứng,topping, sirup, ngon nhất, bột làm cà phê đá xay, bột làm bánh, bột làm kem ngon.



    Pregel nhà sản xuất nguyên liệu làm kem Ý nổi tiếng thế giới với lịch sử hình thành và phát triển gần 50 năm (năm 1967): Hương liệu, bột làm kem tươi, bột làm kem cứng,topping, sirup.

    Leagel nhà sản xuất nguyên liệu làm kem Ý nổi tiếng thế giới với lịch sử hình thành và phát triển gần 30 năm (năm 1991): Hương liệu, bột làm kem tươi, bột làm kem cứng,topping, sirup.
    Bột làm kem cứng dòng chuyên trái cây

    [​IMG]

    Đây là loại bột kem Gelato lý tưởng để làm kem trái cây không có bất kỳ các chất dẫn xuất sữa và với một cấu trúc có ga, kem ngon.

    Đặc điểm : kem gelato, kem cứng, hương liệu

    Thưởng thức kem gelato cho sức khỏe với rất nhiều hương vị kem tạo ra các loại kem ngon và nhiều sự lựa chon khác nhau, khiến nhiều người thích thú vì họ có thể chọn lựa được mùi vị mình yêu thích.

    Thêm chút hương vị tạo ra một phong cách mới riêng biệt, một cách thưởng thức mới hơn, tạo nên sản phẩm mới lại và đặc trưng.
    [​IMG]
    Khi làm kem cần chú ý đến nhiệt độ để kem thành phẩm, nhiệt độ thành phẩm kem trung bình để trong tủ đông là từ 15 – 17 độ C, nhưng kem thành phẩm cần được phục vị ở nhiệt độ khoảng 13 độ C là tốt nhất, vì nhiệt độ này sẽ tạo ra cho hình thức kem trông mềm dẻo, không cứng quá, không chảy nước quá.

    Khi thưởng thức mà không phải là quá thấp để làm cứng quá, khiến cho những scoop trở nên năng nề, hay mềm quá thì bị dính.

    Gelato cũng có thể kết hợp với các loại thực phẩm và đồ uống và ngược lại từ đó cũng tạo ra nhiều lợi nhuận cho người kinh doanh.

    Một số loại rượu vang và rượu mạnh, cũng như đồ ngọt truyền thống và bánh quy là cũng bạn đồng hành lý tưởng của kem gelato. Nhờ tính linh hoạt của nó, gelato có thể được sử dụng lần lượt là thành phần cơ bản nền tảng của các món ăn huyền ảo không thể nào quên.
    QUẢN LÝ - TƯ VẤN - BÁN HÀNG TRÊN WEB

    VĂN PHÒNG HÀ NỘI (MR TUẤN)


    [​IMG]: 0916 819 888 - Bột làm kem, Máy làm kem, Ốc quế, Dụng cụ

    [​IMG]:0932 819 888 - Máy xay, máy ép, dụng cụ và thiết bị nhà hàng

    [​IMG]:0915 883 888 -Dạy làm kem, Bình xịt kem ISI, kem tươi, Gas kem



    VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG (MRS HÀ)

    [​IMG]:0969 755 799 - Vitamix, ISI, Ốc quế

    VĂN PHÒNG HCM (MRTRỌNG)

    [​IMG]:0932 819 888 - Bột làm kem, Bình xịt kem ISI, máy xay Vitamix

    Email: vuakem@gmail.com - vuakem@vuakem.com



    Bán hàng vàMIỄN PHÍgiao hàng trên toàn quốc



    THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN:



    Chủ Tài khoản: NGUYỄN VĂN TUẤN



    + Ngân hàng ACB, CN Thanh Xuân, Hà Nội, STK: 112 856 939

    + Ngân hàng Vietcombank, CN Hà Nội, STK: 069 1000 300 355

    + Ngân hàng Techcombank, CN Hà Nội, STK:1902 541 8888 338
     
: bot lam kem