Hồ Chí Minh Chuyên bán khung chữ X giá thấp, đẹp khu Sài Gòn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi ngovannamcntt, 3/10/16.

 1. ngovannamcntt

  ngovannamcntt Member

  Tham gia ngày:
  2/12/15
  Bài viết:
  114
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Khung chữ X được định nghĩa là loại chân đế quảng cáo đang được sử dụng nhiều ở thời điểm hiện tại do sản phẩm này có tính tiện dụng cao, có giá rẻ tuy nhiên lại đảm bảo về việc gửi gắm thông điệp của đơn vị tổ chức. Standee chữ X dùng trong việc treo poster, banner và là thứ cần phải có ở nững buổi họp, trong các sự kiện...Công ty tôi Cung ứng khung giá chữ X giá rẻ, với nhiều mẫu mã vị trí Sài Gòn.
  [​IMG]
  Bán buôn khung chữ X giá khuyến mại, nhiều kiểu tại Sài Gòn

  Điểm nổi trội của khung chữ X.
  - standee chữ X được tạo lên từ những thanh ống thép dày, chịu lực tốt hai đầu gắn hai đầu móc treo Inox để làm tăng khả năng chịu lực và chống bào mòn do tác nhân ngoài môi trường.
  - Sở hữu một thiết kế đơn giản, đầy thông minh giúp cho việc quảng cáo. kệ chữ X có khả năng di chuyển rất dễ dàng, gọn nhẹ...
  - Tính phổ biến cao bạn có thể tái sử dụng thoải mái mà không sợ bị xấu mà lại còn tiết kiệm tiền...
  - Mua rất tốt bạn dễ dàng sở hữu kệ chữ X để dùng cho công việc.

  Kệ chữ X trôi nổi có nhược điểm gì?
  Bạn sẽ phải lưu ý khi chọn lựa Kệ chữ X do thực trạng trên thị trường đang có rất nhiều mẫu mã không đúng chất lượng. Người tiêu dùng cần phải lưu ý những vấn đề sau đây:

  - Standee chữ X có cảm giác yếu ớt, các đầu nối không chắc chắn.
  - Trong lúc dựng với tờ quảng cáo thì sức chịu gió rất dễ đổ.
  [​IMG]
  Bán lẻ khung giá chữ X cao cấp, nhiều kiểu tại Sài Gòn

  Lưu ý cho người sử dụng khi dùng Khung chữ X: Nếu người dùng để quảng cáo ở những nơi nhiều gió, ở ngoài trời, bãi biển thì nên chọn kệ cuốn tại vì được cấu tạo với cấu trúc cứng cáp, cố định vì vậy sẽ chịu lực thoải mái.

  Hiện nay, ngoài khung giá chữ X còn có thêm standee giá rẻ cuốn mặt đơn và standee cuốn 2 mặt từ bởi vật liệu chủ yếu thành phần là kim loại nhôm, nhựa chống rỉ sét mục đích tạo sự nổi bật cốt lõi của từng dòng kệ Standee với độ bền bỉ rất cao. Kệ chữ X được dùng như nào? Sử dụng thiết kế có hình dạng chữ X đơn giản nên vấn đề lắp đặt các khớp nối Standee chữ X rất dễ dàng, khi mua Kệ chữ X là nhiều thanh sắt ống hình tròn được bó gọn gàng trong bọc, vì vậy để có thể dùng được bạn cần phải tháo ra rồi lại ghép bởi các mối nối giống như khi sắp xếp tủ bằng vải. Kệ chữ X cũng được làm với những khớp nối rất chắc để khi hoàn thiện xong sản phẩm này sẽ là một giá đỡ đứng chắc những nơi gió to.
   
: standee