Toàn quốc Chuyến bay Vietjet với 7 tấn hàng cứu trợ người dân Indonesia bị thiên tai

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi azurelight, 29/11/18.

 1. azurelight

  azurelight Member

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  870
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Rạng sáng 4/10, hơn 7 tấn hàng cứu trợ của Vietjet đã đến thủ đô Jakarta, trao gửi đến các nạn nhân động đất, sóng thần tại Palu và thị trấn Donggala, Indonesia.

  Tối 3/10, chuyến bay đặc biệt của Vietjet - VJ2611 vận chuyển hàng cứu trợ nạn nhân thảm họa kép động đất - sóng thần đã hạ cánh xuống thủ đô Jakarta (Indonesia).
  [​IMG]
  Rạng sáng 4/10, các hoạt động cứu trợ đã diễn ra trong không khí khẩn trương, gấp rút.

  Với gần 7 tấn hàng cứu trợ khẩn cấp bao gồm: thực phẩm đóng hộp, chăn màn, nhu yếu phẩm... chuyến bay đặc biệt đã mang theo tình cảm của người dân Việt Nam, góp phần xoa dịu những mất mát, đau thương của người dân Indonesia sau thảm họa.
  [​IMG]
  Đây là sáng kiến và hành động của cán bộ nhân viên Vietjet. Chỉ trong 3 ngày từ sau thiên tai, lãnh đạo, nhân viên Vietjet đã hối hả tổ chức chuyến bay, chuẩn bị kỹ thuật và hoàn tất công tác xin cấp phép bay.

  Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thanh Hà, lãnh đạo và cán bộ nhân viên Vietjet tổ chức quyên góp giúp đỡ các nạn nhân thảm họa kép động đất - sóng thần tại Indonesia.

  Ông Hanif Salim - Tổng lãnh sự Indonesia và Phó tổng giám đốc Nguyễn Thanh Sơn cũng tham gia hoạt động quyên góp tại văn phòng Vietjet.

  Phó tổng giám đốc Nguyễn Đức Thịnh cùng các phi công, tiếp viên, cán bộ nhân viên quyên góp ủng hộ người dân Indonesia là nạn nhân của động đất, sóng thần.
  [​IMG]
  Phó tổng giám đốc Vietjet Đỗ Xuân Quang và anh Dương Hoài Nam - Giám đốc văn phòng miền Bắc, chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Vietjet cùng tham gia công tác cứu trợ, gấp rút vận chuyển hàng hóa lên chuyên cơ trước giờ cất cánh.
  [​IMG]
  Hoạt động cộng đồng, thiện nguyện là một phần đời sống của nhân viên Vietjet. Qua đó, san sẻ yêu thương với những hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn, nhất là trong những đợt thiên tai, thảm hoạ.