Toàn quốc Chuyên các loại bộ đàm siêu thanh

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi copacs, 25/9/15.

 1. copacs

  copacs Member

  Tham gia ngày:
  19/7/15
  Bài viết:
  30
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  máy bộ đàm chính hãng - Máy bộ đàm có 22 mức sóng khác nhau, điều chỉnh 2 máy cùng mức sóng để có thể nói chuyện với nhau. Nhấn giữ nút talk để bắt đầu cuộc trò chuyện của bé. Nút chuông báo tín hiệu khi bé cần liên lạc với đối phương. Nút điều chỉnh đèn pin. Có nút điều chỉnh âm lượng. Sử dụng 4 pin AAA/ máy.

  bộ đàm kenwood Có chế độ báo động khẩn cấp - Emergency Alarms. Tính năng này giúp người sử dụng trong trường hợp khẩn cấp, nguy hiểm, cần sự giúp đỡ của mọi người chỉ cần ấn nhẹ 1 phím trên máy lập tức tính hiệu khẩn cấp sẽ được kích hoạt
  TK-2107/3107 là sự đảm bảo về hiệu năng hoạt động tuyệt đối trong các điều kiện và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quân sự Mỹ MIL-STD 810 C/D/E về chống va đập, rung, độ ẩm, bụi và mưa nhỏ. Với khung bằng nhôm đúc, vỏ thiết kế với các miếng đệm, bộ nối ăngten SMA khiến cho máy bộ đàm này rắn chắc khác thường ..mang lại sự dịch vụ tin cậy trong nhiều năm.
  sạc bộ đàm Tắt/ mở máy: Xoay theo chiều kim đồng hồ nút nằm phía bên tay phải trên đầu máy. Ngoài ra, đây cũng là nút để tăng/ giảm âm lượng cho phù hợp. Tùy chọn kênh tần số: Máy bộ đàm làm việc dựa trên nguyên tắc 2 máy phải hoạt động cùng một tần số. Có 16 kênh tần số có thể tùy chọn, xoay theo chiều kim đồng hồ nút nằm bên trái phía trên đầu máy để tăng/giảm kênh tần số.
  Chi tiết sản phẩm liên hệ đặt mua theo số đường dây nóng: 097.4444.097