Toàn quốc Chuyện cái bơm xe

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi creative, 18/2/16.

 1. creative

  creative Member

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Xác suất bạn gặp được người khiến trái tim mình rung động trong 7 tỷ người trên thế giới là rất khiêm tốn.

  • Dự thi Ảnh cưới đẹp tháng 4 và 5
  Bạn Đỗ Thị Phương Huyền chia sẻ: “Đứa ở Đồng Nai, đứa ở Đà Nẵng, 2 đứa em sao quen nhau hay vậy?” Mỗi lần nhận được câu hỏi đó, em đều tít mắt mà khoe rằng: “Đó chị, Hà Giang í, điểm trên cùng í, tụi em quen nhau ở đó".
  dịch vụ cưới
  Vâng! Hà Giang, cái nơi “thấy nhau trong tầm mắt, gặp nhau mất nửa ngày” đã đưa đẩy hai con người cách xa 900 km xích lại gần nhau. Có phải duyên không khi nhóm anh vá xe cho hai người bạn địa phương và quên mất cái bơm xe ở nhà, thế là í ới vẫy nhóm em vào mượn bơm để đi với nhau mấy ngày trời? Có phải duyên không khi hai đứa cứ hát "Trót yêu" suốt chặng đường đi? Có phải duyên không khi hai đữa khi về nhà vẫn mang trong lòng những ngẩn ngơ, thương nhớ.

  Xác suất bạn gặp được người khiến trái tim mình rung động trong 7 tỷ người trên thế giới là rất khiêm tốn. Vậy phải làm sao nếu trong khoảnh khắc bạn có thể mất người đó mãi mãi ngay khi chưa từng có? Hai đứa đã chọn giữ lấy!
  trang trí đám cưới

  Tháng ngày trôi qua, hạnh phúc, yên tâm là những gì anh mang đến. Như có lần mình đã nói với nhau: “Em chẳng có gì khác ở Đà Nẵng ngoài anh” và câu trả lời làm em ấm lòng “ Bây giờ em chỉ mới có anh, anh tin anh đủ sức để ở đây là một gia đình”.

  Ở đâu đó, ngày 2 tháng 5 năm 2015

  Trên chuyến tàu chen lấn từ Phú Yên về Đà Nẵng, sau chuyến đi nắng gió kỷ niệm một năm quen nhau, em dựa vai anh chập chờn ngủ, loáng thoáng mơ màng lại lúc chụp hình cưới và những câu trên canetran:

  “Một ngày em sẽ đội mũ hoa,
  Nắng gió trên đầu chỉ nghe thoang thoảng
  Nhưng chỉ vậy mà em được yêu anh
  Bình yên...”


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]