Toàn quốc Chuyên chở đường sắt kho tới kho: thuận tiện, chuyên nghiệp, nhanh chóng

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi lehoang980615, 24/3/16.

 1. lehoang980615

  lehoang980615 New Member

  Tham gia ngày:
  18/3/16
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ


  Các doanh nghiệp thường phàn nàn rằng chuyên chở hàng hóa bằng đường sắt thường phải thông qua nhiều khâu trung gian bất tiện, tốn kém thời gian, chi phí, nhất là khi chuyên chở trên tuyến đường dài như Bắc – Nam.
  Thấu hiểu điều này, vận tải đường sắt Hà Nội - Sài Gòn cung cấp dịch vụ vận chuyển kho tới kho đáp ứng nhu cầu của mọi doanh nghiệp. Hàng hóa của doanh nghiệp được chuyên chở an toàn, nhanh chóng, đến tận nơi yêu cầu, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí vận tải và đáp ứng kịp thời kế hoạch sản xuất kinh doanh.

  [​IMG]
  Dịch vụ vận tải đường sắt trọn gói Hà Nội - Sài Gòn giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc
  Vận chuyển hàng hóa trọn gói
  Trước đây, hàng hóa của doanh nghiệp bạn phải qua nhiều khâu trung chuyển như: Chuyển hàng từ kho hàng đến ga, từ ga đến địa chỉ đề nghị, từ kho đến kho… rất bất tiện, tốn kém thời kì và đẩy uổng chuyển vận, giá cả hàng hóa lên cao. Thêm vào đó, kế hoạch sản xuất kinh doanh sẽ bị ảnh hưởng lớn vì phải chờ đợi hàng, ảnh hưởng đến lợi nhuận của doanh nghiệp.
  Với dịch vụ chuyển vận đường sắt kho tới kho, doanh nghiệp không còn phải lo âu về vấn đề này. Chúng tôi mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt trọn gói, thuận lợi, mau chóng, an toàn. Hàng hóa được chuyên chở đến tận nơi quý khách đề nghị, không hề tốn kém thời kì, sức lực. Dịch vụ chuyên chở đường sắt trọn gói của đường sắt Hà Nội - Sài Gòn là lựa chọn hiệu quả cho mọi doanh nghiệp:
  - Dịch vụ lấy hàng tại địa chỉ khách hàng.
  - vận tải từ ga đến ga.
  - chuyên chở từ kho đến kho.
  - vận tải từ kho đến địa chỉ khách hàng.
  - vận tải từ ga đến địa chỉ khách hàng.
  - chuyển vận hàng lẻ, hàng nguyên toa bằng tàu chuyên tuyến Bắc Nam.

  chuyên chở đa dạng các mặt hàng
  Dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt của Hà Nội - Sài Gòn nhận tải tất cả các loại hàng hóa bằng tàu hỏa, đáp ứng mọi nhu cầu chuyên chở của doanh nghiệp, cá nhân:
  - Hàng tiêu dùng: Bánh kẹo, rượu bia, nước ngọt, các mặt hàng nông sản….
  - vận tải đồ dùng gia đình, văn phòng phẩm trọn gói.
  - chuyển vận hàng máy móc thiết bị.
  - vận chuyển hàng hoá quá khổ bằng xe chuyên dùng.

  Khách hàng được những lợi. gì khi chọn lựa vận tải đường sắt Hà Nội - Sài Gòn?
  • chuyển vận kho tới kho thuận lợi
  dùng dịch vụ chuyên chở hàng hóa bằng đường sắt trọn gói thuận lợi, nhanh chóng, tiết kiệm, thời gian, chi phí. Chúng tôi phụ trách mọi công đoạn từ khâu lấy hàng tại địa chỉ của quý khách, chuyển vận từ ga đến ga, từ kho đến kho, từ ga, kho đến địa chỉ khách hàng nhằm tiết kiệm thời gian vàng ngọc cho doanh nghiệp bạn.
  • Giá cước cạnh tranh, linh hoạt
  Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các mặt hàng, đơn hàng lớn nhỏ với cước phí cạnh tranh, linh hoạt, nhằm hợp với nhu cầu, tổn phí chuyển hàng của quý khách. Thêm vào đó, tùy theo đơn hàng mà quý khách sẽ được tư vấn để tuyển lựa phương án chuyển vận khả thi nhất, nhằm tiết kiệm tối đa thời gianthời kì, phí tổn vận tải. Chúng tôi đưa ra mức giá cước cạnh tranh, công khai, sáng tỏ, phù hợp với sự biến động của thị trường nhằm đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.
  • Quy trình vận chuyển rõ ràng, sáng tỏ
  Với quy trình vận chuyển hàng chuyên nghiệp, công khai, sáng tỏ, quý khách sẽ luôn theo dõi được tình hình chuyển hàng. Chúng tôi luôn cung cấp kịp thời thông tin về lô hàng khi khách hàng có nhu cầu như: Vị trí hiện tại của lô hàng, dự định thời gian đến ga dỡ hàng... để quý khách sắp xếp kế hoạch kinh doanh sản xuất.
  • Lịch chuyển hàng thường xuyên
  Chúng tôi có số lượng đơn hàng lớn nên có lịch chuyển hàng thường xuyên, nên đơn hàng của quý khách được chuyển vận mau chóng, không phải lưu tại kho bãi, trễ hẹn giao hàng với đối tác hay ảnh hưởng đến kế hoạch sản xuất kinh doanh.
  • Khách hàng thân thiết luôn được ưu tiên
  Những khách hàng truyền thống, khách hàng thân thiết luôn được ưu tiên khi cấp toa xe xếp hàng, tổ chức điều hành chạy tàu bảo đảm kỳ hạn chuyên chở cho khách hàng, kể cả lúc cao điểm chuyển vận. Thêm vào đó, chúng tôi luôn dành mức giá cước vận chuyển ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mãi cho các khách hàng thân thiết đã tin cậy tuyển lựa chuyên chở đường sắt Hà Nội - Sài Gòn.
  • An toàn trên từng cây số
  Các lái xe giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ viên chức bảo vệ chuyên nghiệp làm việc hết mình để bảo vệ hàng hóa của khách hàng trên từng cây số. Bên cạnh đó, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hiểm cho tài sản hàng hóa của khách hàng nhằm đảm bảo quyền lợi thỏa đáng cho quý khách trong trường hợp xảy ra các sự cố nhằm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, tài sản của khách hàng.
  Dịch vụ vận chuyển đường sắt Hà Nội - Sài Gòn chất lượng, uy tín, giá cước cạnh tranh sẽ là chọn lọc tin tưởng, hiệu quả cho quý khách hàng. Mọi đơn hàng được vận chuyển chóng vánh, an toàn, giúp quý khách bảo đảm kế hoạch sản sinh kinh doanh và tạo uy tín với bạn hàng, đối tác. Hãy liên lạc với chúng tôi để dùng dịch vụ vận chuyển tốt nhất và chúng tôi luôn đồng hành sự thành công và phát triển của doanh nghiệp bạn.
  MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ CHUYÊN CHỞ ĐƯỜNG SẮT HÀ NỘI SÀI GÒNĐịa chỉ: Giáp Nhị - Thịnh Liệt – Hoàng Mai- Hà NộiĐiện thoại: 043 5402657 Hotline: 0968.77.77.44Fax: 043 540 2469Email: Hasatraco@gmail.comWebsite: http://vanchuyenduongsat.vn