Hồ Chí Minh Chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài cho trung học tại VN

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi hoangnhat111111, 21/7/16.

 1. hoangnhat111111

  hoangnhat111111 New Member

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài cho trung học tại VN
  [​IMG]
  Công ty Hawaii Education – công ty cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng tại miền Nam - không ngừng nâng cao nguồn cung cấp giáo viên nước ngoài ổn định và chất lượng dịch vụ để trở thành đối tác đáng tin cậy với khách hàng.
  Với nguồn giáo viên ổn định đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Cananda, đội ngũ giáo viên đều tốt nghiệp các trường đại học và đầy đủ chứng chỉ giảng dạy trên thế giới (CELTA, TESOL). Ngoài ra, giáo viên sẽ được phỏng vấn chọn lọc và đào tạo kỹ càng để phù hợp với việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Chúng tôi hiện cung cấp giáo viên nước ngoài và chương trình học cho hàng trăm trường học, trung tâm Anh Ngữ và doanh nghiệp trên khắp cả nước.
  Đội Ngũ Giáo Viên

  • Giáo viên của chúng tôi là những người bản ngữ có trình độ chuyên môn cao ,có bằng cấp Quốc Tế (TEFL/ TESOL/ CELTA..v..v..)

  • Giáo viên bản ngữ của chúng tôi có tác phong chuyên nghiệp cùng với những phương pháp giảng dạy dễ hiểu và hiệu quả nhất .

  • Các giáo viên là những người bản ngữ đến từ các quốc gia nói tiếng Anh (Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand…)

  • Các giáo viên có giấy tờ lao động hợp pháp .

  • Có tinh thần, trách nhiệm cao với công việc. có sự nhiệt tình, tâm huyết với nghề .

  • Những giáo viên bản ngữ của chúng tôi luôn luôn thân thiện ,cởi mở với học sinh .
  Chương trình đào tạo

  Chương trình được giảng dạy bám sát theo chương trình chuẩn của từng khối lớp do Bộ Giáo Dục & Đào Tạo quy định. Riêng khối tiểu học: Các hoạt động đào tạo nhằm phát triển hai kỹ năng chính NGHE – NÓI. Đặc biệt chú trọng đến việc rèn luyện để các em tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế. Bên cạnh đó, chương trình còn giúp trang bị cho các em sự chuẩn bị tốt nhất để lấy các chứng chỉ quốc tế đầu tiên dành cho Thiếu nhi của Đại học Cambridge: Starters, Movers, và Flyers. Đây là một tiêu chí tuyển sinh quan trọng cho các lớp tăng cường tiếng Anh tại các trường Tiểu học.

  Liên hệ chúng tôi:

  Địa Chỉ: 8-th Floor-Profomilk,
  51-51B-53 Đường Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM, VIỆT NAM

  Điện thoại: (08)39 301101 - (08)39 301102

  Di động: 093.888.6902

  Email: khoathai@hawaiieducation.edu.vn