Hồ Chí Minh Chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài cho trung tâm

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi hoangnhat111111, 16/7/16.

 1. hoangnhat111111

  hoangnhat111111 New Member

  Tham gia ngày:
  10/6/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài cho trung tâm
  [​IMG]
  Công ty Hawaii Education chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh uy tín và chất lượng. Với nguồn giáo viên ổn định đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Cananda, đội ngũ giáo viên đều tốt nghiệp các trường đại học và đầy đủ chứng chỉ giảng dạy trên thế giới (CELTA, TESOL).
  Hơn 50 đối tác cùng 1200 giờ dạy mỗi tháng công ty Hawaii Education tự hào là nơi chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài đạt chuẩn quốc tế cho các Trung tâm Tiếng Anh trên toàn miền Nam. Với nguồn giáo viên nước ngoài ổn định, hầu hết đến từ các quốc gia sử dụng Tiếng Anh là ngôn ngữ chính (official language) như: Anh, Úc, Mỹ, Cananda. Giáo viên chính thức phải có bằng chuyên môn đạt chuẩn quốc tế (TEFL/ TESOL/ CELTA..v..v..), thông qua quá trình tuyển dụng, kiểm tra trình độ và, đồng thời có kinh nghiệm sư phạm lâu năm, dễ dàng nắm bắt những khó khăn của học viên trong quá trình học (phát âm chưa đúng giọng chuẩn, ngữ pháp còn yếu, các tình huống giao tiếp chưa được mở rộng).
  Ngoài ra, giáo viên sẽ được phỏng vấn chọn lọc và đào tạo kỹ càng để phù hợp với việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Chúng tôi hiện cung cấp giáo viên nước ngoài và chương trình học cho hàng trăm trường học, trung tâm Anh Ngữ và doanh nghiệp trên khắp cả nước. Bằng kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giáo viên nước ngoài, sự chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình của mình công ty Hawaii Education sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy và lý tưởng dành cho quý khách.
  Bên cạnh là công ty cung cấp giáo viên nước ngoài, Hawaii Education còn mang theo sứ mện thúc đẩy nền giáo dục Việt Nam đạt đến tầm cao mới, đưa nền giáo dục Việt Nam đến gần với thế giới hơn mà còn cố gắng góp phần cùng đất nước nâng cao sự nghiệp giáo dục Việt Nam ngày càng tiến bộ.

  Liên hệ chúng tôi:
  Địa Chỉ

  8-th Floor-Profomilk,
  51-51B-53 Đường Võ Văn Tần,
  Phường 6, Quận 3, TP.HCM, VIỆT NAM
  Hotline
  Điện thoại: (08)39 301101 - (08)39 301102
  Di động: 093.888.6902
  Email
  info@hawaiieducation.edu.vn