Hồ Chí Minh Chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi afes, 16/8/16.

 1. afes

  afes New Member

  Tham gia ngày:
  26/6/16
  Bài viết:
  4
  Điểm thành tích:
  1
  Chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài hàng đầu tại Tp.Hồ Chí Minh

  [​IMG]
  Công ty được thành lập với vai trò tuyển dụng, quản lý và chức năng chính là cung cấp giáo viên nước ngoài đến từ các quốc gia nói tiếng Anh như: Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand.
  Với nguồn giáo viên, dồi dào và ổn định, Hawaii cung cấp giáo viên cùng chương trình học chất lượng cho các trung tâm Anh ngữ, công ty – doanh nghiệp, trường học công lập lẫn tư nhân, các khách hàng Face-To-Face theo yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Tài liệu tiếng Anh được chọn lọc từ những nguồn uy tín và chất lượng, và được chính giáo viên thiết kế dựa trên năng lực học viên. Giáo trình được xây dựng sát với chủ đề Tiếng Anh giao tiếp,và các chương trình quốc tế (Cambridge, Longman, Oxford ..v..v..) của những nước phát triển mạnh về giáo dục dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính trên thế giới như: Singapore, Mỹ, Anh

  Với nguồn giáo viên ổn định đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Cananda, đội ngũ giáo viên đều tốt nghiệp các trường đại học và đầy đủ chứng chỉ giảng dạy trên thế giới (CELTA, TESOL). Ngoài ra, giáo viên sẽ được phỏng vấn chọn lọc và đào tạo kỹ càng để phù hợp với việc giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam. Chúng tôi hiện cung cấp giáo viên nước ngoài và chương trình học cho hàng trăm trường học, trung tâm Anh Ngữ và doanh nghiệp trên khắp cả nước. Bằng kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giáo viên nước ngoài, sự chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình của mình công ty Hawaii Education sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy và lý tưởng dành cho quý khách.

  Địa Chỉ
  8-th Floor-Profomilk,
  51-51B-53 Đường Võ Văn Tần,
  Phường 6, Quận 3, TP.HCM, VIỆT NAM
  Hotline
  Điện thoại: (08)39 301101 - (08)39 301102
  Di động: 093.888.6902
  Email
  khoathai@hawaiieducation.edu.vn