Hà Nội chuyên cung cấp - thi công biển quảng cáo cửa hàng máy tính

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi bqcvietnam, 5/9/16.

 1. bqcvietnam

  bqcvietnam New Member

  Tham gia ngày:
  5/9/16
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Biển quảng cáo là một phương tiện giới thiệu không thể thiếu với mỗi đơn vị kinh doanh. Dù bạn kinh doanh lớn hay nhỏ thì việc sở hữu một biển quảng cáo cũng là điều chắc chắn. Quan trọng, bạn phải biết lựa chọn cho mình một đơn vị thi công chuyên nghiệp để có được những thiết kế đẹp và thể hiện được phong cách của mình. Bạn đang mở môt cửa hàng máy tính và chưa biết tìm đơn vị nào để thi công. Hãy liên hệ với chúng tôi!
  Biển quảng cáo là một phương tiện giới thiệu không thể thiếu với mỗi đơn vị kinh doanh. Dù bạn kinh doanh lớn hay nhỏ tthì việc sở hữu một biển quảng cáo cũng là điều chắc chắn. Quan trọng, bạn phải biết lựa chọn cho mình một đơn vị thi công chuyên nghiệp để có được những thiết kế đẹp và thể hiện được phong cách của mình.
  Bạn đang mở môt cửa hàng máy tính và chưa biết tìm đơn vị nào để thi công. Hãy liên hệ với chúng tôi!
  Giới thiệu với các bạn một số mẫu biển quảng cáo cửa hàng máy tính mà công ty chúng tôi đã thiết kế, thi công.
  [​IMG]
  Biển quảng cáo máy tính Questek là một biển quảng cáo lớn, được công ty chúng tôi thi công rất công phu, chất liệu nền chủ yếu là ốp Alu cùng với chữ mica nổi trông rất nổi bật, màu sắc hài hòa. Trên biển có nhiều hãng máy tính nổi tiếng, người tiêu dùng thông qua tấm biển có thể thấy cửa hàng máy tính này rất đa dạng về chủng loại, là nơi lý tưởng để thực hiện giao dịch mua bán của mình.
  [​IMG]

  Đây là một mô hình thiết kế biển quảng cáo được thiết kế với tông màu vàng chủ đạo, nổi bật là các các dịch vụ và sản phẩm của của hàng màu đen. Bên cạnh đó là các sản phẩm hiện đại thể hiện sự bắt kịp công nghệ của cửa hàng. Ngoài ra, dòng chữ thương hiệu, uy tín, chất lượng ngay cửa ra vào thể hiện chất lượng phục vụ của cửa hàng, tạo cảm giác tin cậy, an toàn cho khách hàng.


  [​IMG]

  Ngoài các chất liệu chính sử dụng để làm biển quảng cáo cửa hàng máy tính như ốp alu, biển bạt hiflex, biển hộp đèn,.. ta còn bắt gặp rất nhiều biển Led vẫy như này. Ưu điểm bền, đẹp,nổi bật, biển đèn Led đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng