Chuyển dữ liệu từ iOS sang Samsung Galaxy Note 4

Thảo luận trong 'Thảo Luận Công Nghệ' bắt đầu bởi fseoplus166, 20/6/16.

 1. fseoplus166

  fseoplus166 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  187
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay, trên thị trường điện thoại thông minh hiện nay, đang có một sản phẩm rất hot đó chính làSamsung Galaxy Note 7. Samsung Galaxy Note 4 có rất nhiều những tính năng vượt trội khiến người tiêu dùng chú ý. Và cũng có không ít người đang muốn chuyển từ sử dụng iPhone sang Samsung Galaxy Note 4. Vậy làm thế nào đểchuyển dữ liệu từ iOS sang Samsung Galaxy Note 4? Bài viết này sẽ giúp đỡ bạn.

  [​IMG]

  Chuyển dữ liệu từ iOS sang Samsung Galaxy Note 4?​

  1. Lợi ích của việc chuyển dữ liệu từ iOS sang Samsung Galaxy Note 4
  - Về lợi ích của việc chuyển dữ liệu từ iOS sang Samsung Galaxy Note 4 chắc chắn chúng ta không cần phải bàn luận thêm quá nhiều nữa đúng không ạ. Việc chuyển dữ liệu từ iOS sang Samsung Galaxy Note 4 rất có lợi khi các bạn thực hiện các việc sau:

  + Bạn muốn chuyển dữ liệu từ điện thoại của một người bạn đang sử dụng chiếc điện thoại iPhone sang chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 4 của mình, như hình ảnh, video, hoặc cũng có thể là danh bạ? Hoặc ngược lại, bạn muốn chuyển anh, video,.. từ máy iPhone của bạn sang chiếc Samsung Galaxy Note 4 của một người bạ chẳng hạn. Đương nhiên bạn cần phải biết cách cụ thể thì mới có thể chuyển được.

  + Bạn mới chuyển từ sử dụng iPhone sang sử dụng một chiếc Samsung Galaxy Note 4. Và bạn muốn chuyển những dữ liệu có trong chiếc điện thoại cũ sang chiếc điện thoại mới, vì vậy, nên bạn phải tìm hiểu cách để chuyển dữ liệu từ iOS sang Samsung Galaxy Note 4 là đúng rồi.

  [​IMG]

  Chuyển hình ảnh từ iPhone sang Samsung Galaxy Note 4
  - Và một ví dụ đơn giản như việc bạn muốn chuyển danh bạ từ iOS sanng Samsung Galaxy Note 4 chẳng hạn. Đây là một công việc đòi hỏi phải có một cách hợp lý để xử lý nếu bạn không muốn mất nhiều thời gian cho việc lưu lại từng danh bạ một. Và chuyển dữ liệu từ iOS sang Samsung Galaxy Note 4 sẽ giúp bạn.

  -> Bạn thấy đấy, việc biết cách chuyển dữ liệu từ iOS sang Samsung Galaxy Note 4 chắc chắn chỉ mang lại lợi ích chứ không có hại.

  2. Các bước chuyển dữ liệu từ iOS sang Samsung Galaxy Note 4
  - Và dưới đây là các bước cụ thể để bạn có thể chuyển dữ liệu từ iOS sang Samsung Galaxy Note 4 / Xiaomi Redmi 3A:

  + Bước 1: Bạn hãy nhấn chọn vào mục Settings trên màn hình chính của iPhone

  + Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy nhấn chọn vào mục iCloud rồi chon tiếp mục Danh bạ

  [​IMG]

  Nhấn chọn vào mục Danh bạ​

  + Bước 3: tiếp đến, bạn hãy nhấn chọn vào chức năng chia sẻ danh bạ qua tin nhắn hoặc email

  + Bước 4: Sau đó, bạn hãy liên kết điện thoại Samsung Galaxy Note 4 với gmail

  + Bước 5: Cuối cùng, bạn hãy sao lưu danh bạ từ gmail về chiếc điện thoại Samsung Galaxy Note 4 để hoàn tất quá trình chuyển danh bạ từ iOS sang Samsung Galaxy Note 4 nhé.

  -> Như vậy là chỉ cần thao tác qua 5 bước đơn giản và chi tiết như đã nói ở trên là bạn đã có thể chuyển dữ liệu từ iOS sang Samsung Galaxy Note 4 rồi. Thật đơn giản phải không nào?

  Kết luận: Như vậy, bài viết đã chia sẻ tới bạn cách để chuyển dữ liệu từ iOS sang Samsung Galaxy Note 4 rồi. Nếu như bạn vẫn còn nhưng thắc mắc liên quan đến vấn đề này thì hãy liên hệ vớinamcongnghe.com để được giải đáp chi tiết hơn nhé. Chúc bạn thành công!