Toàn quốc Chuyên gia nói gì về chỉ số ROI khi đầu tư căn hộ khách sạn Condotel?

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi quydoanh5493, 2/6/16.

 1. quydoanh5493

  quydoanh5493 Member

  Tham gia ngày:
  18/5/16
  Bài viết:
  172
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chuyên gia nói gì về chỉ số ROI khi đầu tư căn hộ khách sạn Condotel?

  Đầu tư Condotel là kênh bất động sản đang được ưa chuộng tại thị trường Việt cũng như nước ngoài. Khi đầu tư vào Condotel, chủ nhân căn hộ được sở hữu một tài sản hữu hình tạo ra thu nhập tốt trong tương lai khi đi vào hoạt động.


  Chuyên gia nói gì về chỉ số ROI khi đầu tư căn hộ khách sạn Condotel?

  Chỉ số ROI là gì?

  Hệ số thu nhập trên đầu tư (Return On Investment – ROI) là vấn đề mà các nhà đầu tư đưa ra để tính toán khi đầu tư bất kỳ một lĩnh vực nào. Đây là một cách thức để xác định độ ảnh hưởng của biên lợi nhuận so với doanh thu và tổng tài sản. Chỉ số ROI được áp dụng khá nhiều trong đầu tư Condotel tại các nước phát triển. Theo ngành kinh tế học, mục đích của chỉ số ROI là để so sánh cách thức lợi nhuận của một công ty, và cách thức mà công ty sử dụng tài sản để tạo doanh thu.


  Phân tích về chỉ số ROI khi đầu tư căn hộ khách sạn Condotel

  Để có một chỉ số ROI tốt tức là có giá trị lớn khi mua Condotel, đầu tiên khách hàng phải quan tâm đến chủ đầu tư là ai. Chủ đầu tư sẽ quyết định rất nhiều đến thương hiệu của sản phẩm mà bạn định mua. Những người sở hữu căn hộ Condotel có cơ hội dễ dàng để sinh lời từ tăng giá và tỷ lệ lấp đầy.

  Condotel là gì?

  Dự án Vinpearl Condotel Nha Trang hứa hẹn cơ hội đầu tư cực kì hấp dẫn

  Condotel còn được gọi là căn hộ khách sạn, cung cấp dịch vụ cho thuê phòng ngắn hạn để du khách nội địa và quốc tế lưu trú khi đi du lịch nghỉ dưỡng. Công suất thuê phòng cao khiến cho doanh thu của chủ sở hữu căn hộ Condotel và công ty quản lý tốt hơn. Rất nhiều các dự án Condotel mà chủ đầu tư cam kết tỷ lệ lấp đầy phòng thuê lớn chẳng hạn như Vinpearl Condotel Trần Phú Nha Trang. Ngày nay, nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng ngày càng cao, nhiều các khách sạn, Condotel tại các địa điểm du lịch nổi tiếng có tỷ lệ lấp đầy lên đến 80%, có khi là 100% vào mỗi mùa du lịch.

  Căn hộ khách sạn Condotel là một xu thế mới trong ngành công nghiệp khách sạn, được điều hành bởi các nhà quản lý khách sạn tên tuổi và giàu kinh nghiệm trong việc phát triển loại hình dịch vụ này. Vì thế, chủ sở hữu không mất thời gian trong việc quản lý mà tài sản của mình vẫn được đảm bảo về tuổi thọ cũng như khả năng sinh lời.