Toàn quốc Chuyển giao công nghệ sản xuất sổ tay tự động

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi megaseo, 18/7/16.

 1. megaseo

  megaseo New Member

  Tham gia ngày:
  11/3/16
  Bài viết:
  8
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tự động hoá quá trình sản xuất thủ công cho việc sản xuất sổ tay

  Nhà cung cấp ngành công nghiệp sản xuất sổ tay Donaldson thấy ESPS qua giới thiệu. Khi tiếp cận chuyên gia robot của họ DENSO cho tự động hóa một phần của dây chuyền sản xuất của họ, Donaldson đã được đề nghị để thuê chúng tôi là đối tác tích hợp robot của họ. Dựa trên hệ thống robot như robot Denso, ESPS có thể cung cấp một giải pháp tự động hóa hoàn toàn.
  Nhu cầu khách hàng

  Donaldson đã được tìm kiếm một đối tác tự động dài hạn, tầm nhìn của nó là một tự động hóa theo từng giai đoạn của quá trình sản xuất hoàn toàn thủ công. Thách thức đầu tiên đã được tự động hoá gắn kết của nhiều loại hạt clip để một trong những sản phẩm của họ. Thông qua kiểm soát tầm nhìn của mỗi vị trí được chọn cho việc sở hữu một hạt clip, tự động hóa sẽ dẫn đến cải thiện chất lượng. Tiết kiệm chi phí là có tầm quan trọng đáng kể quá.
  giải pháp ESPS

  Đối với nhiệm vụ này, ESPS làm một công cụ kiểm tra - một bước đầu tiên cho thấy Donaldson cách hệ thống robot có thể được sử dụng để gắn các loại hạt clip. Xét đề nghị của chúng tôi đã được chào đón nồng nhiệt của khách hàng, những người đánh giá cao cách tiếp cận thực dụng của chúng tôi trong thực thi một ý tưởng đến giai đoạn khái niệm.
  [​IMG]

  Sau khi công cụ kiểm tra, Donaldson đã ESPS một nhiệm vụ thứ hai: sửa chữa tự động che chốt để sản phẩm của họ.

  Đối với mỗi hai bài tập riêng biệt, ESPS xây dựng một hệ thống sản xuất gồm sáu trục DENSO robot và một servo điều khiển bàn xoay. Trong một bowlfeeders máy được sử dụng. Các hệ thống sản xuất khác sử dụng một Eyefeeder cho việc cung cấp sản phẩm, cho phép việc cung cấp cho nhiều biến thể sản phẩm.

  Cơ sở sản xuất sổ tay

  Các giải pháp sáng tạo kỹ sư của chúng tôi 'đã vượt quá mong đợi của Donaldson. Những kết quả tích cực là những điều sau đây:

  Tiết kiệm chi phí vì các nhà khai thác ít hơn là cần thiết trong quá trình sản xuất.
  Tăng chất lượng sản xuất cho phép khách hàng để sản xuất ra sản phẩm tốt hơn
  Các hệ thống sản xuất nhỏ gọn tiết kiệm không gian của khách hàng; một trong những máy thậm chí còn được tích hợp vào các hiện ép phun thiết lập.

  Bạn đang tìm kiếm một hệ thống sản xuất có thể làm tăng năng lực sản xuất và chất lượng? ESPS biết tất cả các hệ thống robot có sẵn và điều chỉnh thiết một giải pháp cho phù hợp với nhu cầu của bạn.