Toàn quốc Chuyện "giường chiếu" thuyên giảm vì bệnh lưng đau

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi loilaoho1992, 8/9/16.

 1. loilaoho1992

  loilaoho1992 Member

  Tham gia ngày:
  9/3/16
  Bài viết:
  193
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chuyên gia tâm lý tình dục người Mỹ Lauren Andrew Herbert, đồng tác giả cuốn sách "Sex and Back Pain" cho biết: "Trong chức năng dục tình, các bắp thịt của xương chậu rất quan trọng giống như các bắp thịt của phần bụng và phần lưng dưới". Chính cho nên, khi mắc chứng bệnh đau lưng thì đời sống tình dục của nam giới có chiều hướng xấu hơn…

  Bạn nên đọc thêm bài viết >>> thảm trải sàn văn phòng

  [​IMG]

  Nghiên cứu của Hiệp hội chuyên về bệnh lý xương khớp tại Úc nhận định: "Nhiều đàn ông phải chịu hậu quả nặng nề từ những cơn đau lưng trong sinh hoạt hàng ngày của họ". thí điểm trên 503 đàn ông bị chứng đau lưng cho thấy, bệnh ảnh hưởng đến cuộc sống như công việc, sinh hoạt gia đình, những mối quan hệ và cả đời sống tình dục.

  Khoảng 45% đàn ông phải chịu bệnh đau lưng cho biết thêm, mức độ găng tinh thần của họ có xu hướng gia tăng trong khi 30% số này dấn, đời sống tình dục của họ có chiều hướng xấu hơn.

  Thư giãn lưng: Đau lưng thường làm các bắp thịt bị căng quá mức và tụ họp ở những vị trí gây đau. bởi vậy, trước khi "yêu" bạn hãy tắm bồn với nước nóng, massage làm dịu cơn đau hoặc có thể dùng túi chườm nước đá và hơi nóng. Tắm vòi sen nước ấm cũng giúp các bắp thịt được thư giãn.

  Thay đổi địa điểm: dục tình không chỉ thực hành trên giường, có thể một chỗ khác sẽ làm bạn bớt đau hơn. Chẳng hạn khi duỗi người trên một mặt phẳng kiên cố như thảm trải sàn sẽ thoải mái. Nhưng cần nhớ, đau lưng chỉ là chuyện cá nhân và có thể cơn đau của bạn sẽ giảm dần khi sinh hoạt dục tình nếu nằm trên một cái nệm mềm. Bạn cần hình dung điều gì sẽ tốt nhất cho mình và bạn tình.

  Mời bạn nên đọc thêm bài viết >>> cao hồng sâm hàn quốc

  tư thế "yêu" rất quan trọng: Bạn cần hiểu rõ bệnh đau lưng của mình. Có phải bạn đang bị chứng hẹp cột sống? Thoát vị đĩa đệm? Thoái hóa xương sống? Chẩn đoán này rất quan trọng khi sinh hoạt tình dục, bởi mỗi cơn đau sẽ ảnh hưởng đến phản ứng thân của bạn theo mỗi phong thái "yêu" khác nhau. chả hạn như: Nếu bị hẹp cột sống, đau lưng trở thành nhợt hơn nếu bạn cong người lại trong khi quan hệ. Nếu thoái hóa đĩa đệm hoặc thoát vị đĩa đệm, đau lưng càng tăng nếu bạn cúi người về phía trước.

  Sau khi xác định được phong độ "yêu" hiệp, cơn đau sẽ giảm một cách tự nhiên. Sau đó, bạn có thể ứng dụng phong thái đã chọn trong suốt "cuộc yêu" và cảm thấy bớt đau hơn. Đàn ông bị thoái hóa đĩa vị đệm cảm thấy ít đau nếu nằm duỗi lưng trên gối, được kê ở phần dưới của lưng còn bạn tình sẽ ngồi hai chân lên người bạn.

  ngoại giả, bạn có thể tuyển lựa những phong thái khác giúp giảm đau như: Cuộn một cái khăn nhỏ và đặt phía dưới thấp của lưng. cầm cố đổi thay tư thế từ bên này sang bên kia. Ngồi trên một cái ghế tựa chắc chắn thay vì nằm xuống.