Toàn quốc Chuyên in túi vải không dệt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi xiaozay, 25/4/16.

 1. xiaozay

  xiaozay New Member

  Tham gia ngày:
  7/12/15
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đưa khách hàng mới không bao giờ là một công việc dễ dàng, nhưng đó là một trong đó phải được thực hiện để phát triển công ty của bạn. Thực sự mang trong quần chúng bằng cách phân phát một túi vải không dệt mua hàng tái sử dụng với tên của công ty bạn in trên nó, như thế này Eco-Friendly dệt thoi không Tote Bag (Medium) từ Quality Logo sản phẩm.

  sản phẩm khuyến mại nhỏ là tuyệt vời để tay ra tại một hội chợ thương mại vì chúng rất dễ giữ. Nhưng một khi khách truy cập của bạn có quá nhiều sản phẩm túi vải không dệt quảng cáo nhỏ sở hữu của họ, họ sẽ tìm kiếm một tote thể tái ban hai san ngon re tai ha noi sử dụng để đặt chúng trong. Cám ơn lòng tốt bạn quyết định đặt hàng các totes polypropylene cho gian hàng của công ty bạn!

  Một loạt các màu sắc có sẵn để đặt hàng: đi truyền thống hoặc điên rồ!
  Dễ dàng để đóng gói và đưa đến và đi từ sự kiện của bạn
  Tùy chọn Four Color Chuyển Process nhiệt có sẵn để thực sự làm cho dấu ấn của bạn 'pop'

  Cho dù bạn muốn để tay ra những totes không dệt cho các lợi ích của việc thân thiện với môi trường hoặc bạn chỉ muốn thực hiện một giật gân lớn tại sự kiện của bạn, bạn sẽ không phải thất vọng. Những chiếc túi vải không dệt là 100% tái chế, bền, và hoàn toàn có thể dùng lại. Khách hàng của bạn sẽ được yêu cầu cho nhiều hơn chỉ là một!

  Hãy cho chúng tôi một chiếc nhẫn để mua những túi vải không dệt (Medium) hôm nay, bạn sẽ được thưởng thức tiếp xúc tăng lên của thương hiệu của bạn mà sớm hơn nhiều! Chúng tôi đã thực hiện các quá trình dễ dàng như có thể, để cung cấp đài phun nước cho chúng tôi một thử. Khi bạn mua chúng ngay bây giờ bạn cũng sẽ nhận được miễn phí chứng minh kỹ thuật số hoặc giấy ở phía trên của mức giá thấp nhất được đảm bảo của chúng tôi!
  Giá trị tuyệt vời, túi chuỗi mua sắm mà chắc chắn sẽ giúp bạn có nhận thấy!
  Các vùng in lớn sẽ cho phép bạn để quảng bá thương hiệu hoặc sự kiện của bạn ngay lập tức!
  Được làm từ vải không dệt polypropylene với một bảo vệ bên ngoài nhiều lớp cho tuổi thọ.
  Đối với các đơn đặt hàng của 500 túi hoặc ít hơn, chúng tôi cũng cung cấp một dịch vụ thể hiện về mặt hàng này.
  Giá bao gồm một bản in 1 màu ở vị trí số 1.
  Kích thước: 430 x 380 x 200mm.
  vùng in: 250 x 250mm.
  phí Màn hình: thêm 40 £.
  Tối đa số màu sắc dấu ấn: 1
  Sẵn sàng để xuất xưởng vào: 5 ngày làm việc *.
  túi vải không dệt

  túi vải không dệt là một loại túi có thể tái chế. Các vật chất của túi vải dệt thoi không là polypropylene không dệt (PP) fabric.This vải được làm bằng kéo thành sợi và polypropylene trái phiếu chất xơ, mềm mại, mịn màng và không khí thấm. Kết quả là, túi vải không dệt được bền, hấp dẫn, thoáng khí, tái sử dụng, chịu nước, không gây dị ứng, mềm mại, và đôi khi có thể giặt được.

  Chúng tôi cung cấp:

  Chuyên nghiệp chất lượng cao in offset!
  Kích thước biến
  Matte hoặc cán bóng sẵn
  Linh hoạt thời gian quay vòng!
  Tuyệt vời giá cả cạnh tranh!

  DY hộp in ấn cung cấp nhiều lớp phi túi vải không dệt với giá cạnh tranh tuyệt vời, để biết thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi!