Hà Nội Chuyển khoản qua ATM Vietcombank một cách dễ dàng

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi gpay123, 7/12/18.

 1. gpay123

  gpay123 New Member

  Tham gia ngày:
  13/11/18
  Bài viết:
  7
  Điểm thành tích:
  1
  chuyển khoản qua ngân hàng qua ATM VCB với đa số chúng ta đã sử dụng thẻ sẽ khá dễ dàng. nhưng với người mới thì nên được chỉ dẫn qua một số thao tác để không gặp phải các rắc rối không đáng có. đầu tiên, nếu như bạn chưa có thẻ ATM Vietcombank? bạn có thể đến những Trụ sở, phòng thanh toán giao dịch của VCB trên cả nước để làm thẻ. Thẻ ATM là thẻ được dùng để thanh toán giao dịch tại những cây ATM. có nghĩa là toàn bộ nhiều chủng loại thẻ giờ đây như thẻ trả trước, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng đều là thẻ ATM theo định nghĩa chuẩn.
  mặc dù vậy vì sự phổ biến của thẻ ghi nợ nên tất cả chúng ta vẫn quen gọi thẻ ghi nợ là thẻ ATM. cho nên vì thế nội dung bài viết chỉ dẫn chuyển tiền tiếp sau đây sẽ tiến hành áp dụng cho thẻ ghi nợ.

  • điều kiện làm thẻ ghi nợ Vietcombank: Từ đủ 18 tuổi, có chứng tỏ nhân dân.
  • thủ tục làm thẻ ATM Vietcombank bao gồm: chứng minh nhân dân bản sao kèm bản chính để so sánh. 01 Ảnh thẻ size 3x4 & 50.000đ phí làm thẻ ATM Ngân hàng Ngoại thương VCB.
  chuyển khoản qua ngân hàng qua ATM VCB có thể dùng làm chuyển khoản nội bộ

  Bạn đã làm thẻ ATM Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank & muốn giao dịch chuyển tiền qua ATM Ngân hàng Ngoại thương cho một người cũng có thông tin tài khoản VCB thì tuân theo tiến trình như sau:

  • Cho thẻ ATM Vietcombank vào máy ATM
  • Chọn ngữ điệu Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh
  • Nhập mã PIN
  • Ấn chuyển tiền trên screen
  • Nhập tên TK ngân hàng của người cần chuyển
  • ATM sẽ hiển thị thông tin người nhận & tên của tài khoản đó. Bạn kiểm tra lại sở hữu đúng người không. đây chính là bước giúp bạn kiểm tra có gõ nhầm số nào trong những chữ Tên tài khoản người nhận không. tiếp đến yêu cầu bạn nhập số tiền cần chuyển.
  • Cây ATM sẽ hiển thị lần cuối thông tin bao gồm: Người chuyển, người nhận, tên TK ngân hàng người nhận, tên TK ngân hàng người nhận.
  • Chọn chấp nhận ATM sẽ tiến hành chuyển khoản qua ngân hàng & thông báo chuyển khoản qua ngân hàng chiến thắng.
  [​IMG]
  chuyển khoản qua ngân hàng liên bank

  khi bạn có thẻ ATM Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank & muốn chuyển khoản qua ATM Ngân hàng Ngoại thương Vietcombank cho 1 người dân có tài khoản tại bank khác có liên kết với Ngân hàng Ngoại thương VCB. Việc chuyển khoản hoàn toàn có thể thực hiện được trong liên mình thẻ. đầu tiên bạn kiểm tra xem thẻ ATM của chính bản thân mình thuộc liên minh thẻ nào.

  • Thẻ có biểu tượng smartlink: bạn sẽ chuyển khoản được sang các bank member Smartlink.
  • Thẻ có hình tượng Banknet: các bạn sẽ giao dịch chuyển tiền được sang các bank member Banknet.
  • Thẻ của bạn có hình tượng Visa, Mastercard, Unionpay, JCB bạn phải tìm những cây ATM VCB có biểu tượng đó.
  Ngoài sử dụng thẻ ghi nợ, bạn nên kết hợp với thẻ tín dụng để mua sắm và chọn lựa sản phẩm & hàng hóa nữa vì trả tiền hàng hóa bằng thẻ tín dụng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều. Hãy đối chiếu và chọn lựa chiếc thẻ ATM tương xứng nhất với yêu cầu, khả năng kinh tế tài chính của bạn.
  Trong tình huống bạn rất thích chuyển khoản gấp mà dường như không ra cây ATM được. Hoặc cây ATM bị lỗi, không chuyển khoản được. một số trường chuyển khoản xong tài khoản nhận sau 1,2 ngày mới nhận được tiền. lúc đó hãy liên hệ ngay với Gutina. Gutina là một kênh dịch vụ chuyển khoản liên ngân hàng 24/7 tại TP. Hà Nội.

  Xem thêm : Nộp tiền mặt nhanh 247
  Bạn chỉ cần gọi tới đường dây nóng báo địa chỉ, số tiền và bank muốn chuyển. Ngay lập tức Gutina sẽ có nhân viên qua tận nơi giao dịch khiến cho bạn. chỉ còn 5p - 30p tùy theo khu vực của bạn. thanh toán giao dịch của Gutina có biên lai dấu đỏ, địa chỉ văn phòng rõ rệt, nhân viên thanh toán giao dịch tại chỗ. Tiền về thông tin tài khoản mà bạn yêu cầu chỉ sau 7s