Toàn quốc Chuyên máy đo pH HANNA mỹ chất lượng tốt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anpha308, 3/8/16.

 1. anpha308

  anpha308 Member

  Tham gia ngày:
  19/4/16
  Bài viết:
  154
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Máy đo pH,ORP, nhiệt độ để bàn HANNA- Mỹ, HI 2223, –2.00 - 16.00 pH, -2.000 – 16.000 pH
  Giá: 12.584.000đ
  Thông số kỹ thuật:
  Hãng sản xuất: Hanna- Mỹ
  Xuất xứ: Romania
  Bảo hành: 12 Tháng đối với thân máy
  6 Tháng đối với đầu điện cực
  pH Hiệu chuẩn Kiểm tra ™
  Trên màn hình tình trạng điện cực và thời gian đáp ứng
  Tính đến năm điểm chuẩn với bảy bộ đệm tiêu chuẩn
  cảnh báo chẩn đoán thông qua các biểu tượng
  Bồi thường nhiệt độ tự động
  Đăng lên đến 500 mẫu
  tính năng GLP
  giao diện PC qua Mỹ
  Một điện cực pH sản xuất và bảo quản đúng cách sẽ duy trì tính toàn vẹn của nó đo cho một thời gian dài. Như một kết quả của nhiều yếu tố như tuổi tác, bảo dưỡng kém hoặc xử lý không đúng, bất kỳ điện cực trong thời gian sẽ mất tính toàn vẹn của nó.
  Nguyên nhân phổ biến nhất cho sự thiếu chính xác đo pH là một điện cực không sạch hoặc không đúng cách làm sạch. Điều này là rất quan trọng cần lưu ý, vì quá trình hiệu chuẩn, các cụ giả định rằng các điện cực là sạch sẽ và đường cong chuẩn được tạo ra trong quá trình hiệu chỉnh sẽ vẫn là một tài liệu tham khảo có giá trị cho đến khi hiệu chỉnh tiếp theo.
  Một điện cực bẩn hoặc cách tiếp cận hiệu chỉnh sai có thể đóng góp để đệm ô nhiễm dung dịch. Một giải pháp đệm bị ô nhiễm có thể trình bày một vấn đề lớn trong hiệu chuẩn do thực tế rằng nó được coi là tham khảo.
  Máy đo pH HI 2223 là một mét benchtop pH có tính năng chẩn đoán ™ Calibration Kiểm tra độc quyền của chúng tôi cho cả hai? Điện cực và dung dịch đệm pH trong quá trình hiệu chuẩn. Dụng cụ này so sánh các đặc điểm của điện cực pH từ một cân chỉnh đến tiếp theo. Trong trường hợp chênh lệch lớn trong điều kiện điện cực, nó cảnh báo cho người dùng rằng các điện cực cần được làm sạch đúng cách trước khi hiệu chuẩn và đo lường.
  Tính năng thứ hai là để phát hiện nếu các giải pháp hiệu chuẩn đệm bị ô nhiễm. Sau khi hiệu chuẩn, điều kiện đầu dò được đánh giá và một chỉ số được hiển thị thông báo cho người dùng về tình trạng điện cực pH tổng thể.
  Đồng hồ này có thể đo bằng điện cực ORP (pH kênh đầu vào), do đó khả năng để đo mV với độ phân giải lên đến 0.1 mV.
  HI 2223 cũng có tính năng năm điểm chuẩn với bảy bộ đệm tiêu chuẩn, tự động bù nhiệt và GLP khả năng cho phép cho việc lưu trữ và thu hồi tất cả các dữ liệu liên quan đến độ pH. Với chức năng khai thác gỗ được xây dựng trong, đo được lưu trữ trong bộ nhớ không bay hơi và có thể được chuyển giao cho một máy tính thông qua cổng USB. Người dùng có thể tự đăng nhập lên đến 200 hồ sơ và Interval đăng nhập lên đến 500 hồ sơ.Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những tiện ích tốt nhất phụ vụ tối ưu nhất nhu cầu của quý khách.

  Công ty cổ phần BAC chuyên cung cấp các loại , thiết bị đo môi trường, camera phân tích nhiệt độ, kiểm tra điện; nguồn một chiều thiết bị ngành ẩm, làm sạch;máy quang phổ,Máy đo khoảng cách, máy kiểm tra không phá hủy-NDT, máy hàn linh kiện điện tử,máy phát chức năng, thiết bị thí nghiệm;máy phát xung, thiết bị công nghiệp, máy dò kim loại,thiết bị đo,thiết bị hiệu chuẩn, máy hiện sóng, dao động ký; thiết bị nâng hạ,máy đo khoảng cách, máy nội soi công nghiệp, máy bộ đàm-định vị GPS,máy trắc địa-đo đạc,cân điện tử,dụng cụ cầm tay, thiết bị đo cơ khí, máy phân tích phổ, phương tiện đồ nghề cơ khí, máy in nhãn, …
  Quý khách có nhu cầu xin liên hệ

  Công Ty Cổ Phần BAC Việt Nam


  Văn phòng giao dịch

  Địa chỉ: Phòng 803 Tòa 17T11 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Trụ sở kinh doanh
  Địa chỉ: Số 15, Ngách 264, Ngõ 405, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
  Hotline: Mr.Bắc - 0986 891 802

  Email: bacnv@bacjsc.vn hoặc admin@bacjsc.vn

  Website: sieuthithietbido.com.vn - bacjsc.vn