Chuyên nhận may đồng phục học sinh nữ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi minhtu89, 29/6/16.

 1. minhtu89

  minhtu89 New Member

  Tham gia ngày:
  24/5/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trong thời gian mở xưởng may lễ phục học sinh, chúng tôi luôn trăn trở làm sao để khách hàng có thể biết được mình, làm sao có thể tiếp cận đến mọi người để mọi nơi ai kinh doanh cũng có thể tìm được nguồn hàng chất lượng. Lại một lần nửa chúng tôi đầu tư Website thương mại điện tử để tiếp cận tốt hơn với khách hàng và tạo sự tiện lợi cho khách hàng khi tiếp cận và giao dịch qua hệ thống website của chúng tôi!

  Chúng tôi quy tụ những cá nhân có năng lực xuất sắc và đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề may mặc, quản lý, kinh doanh. Chúng tôi sử dụng phương pháp quản lý thông minh, hiệu quả cùng với sự đầu tư mạnh mẽ về tài chính, nhân lực, chất xám để mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng thông qua mẫu đồng phục chất lượng

  Với món quà là một chiếc áo khoác, Xưởng may áo khoác của chúng tôi tin chắc rằng khách hàng sẽ hài lòng khi đến mua xe chỗ bạn. Xưởng may áo khoác cam kết giao hàng đúng hạn, trong thời gian từ khoảng 2-7 ngày tùy theo số lượng đơn hàng. Chúng tôi còn có chương trình khuyến mãi mua 100 áo tặng thêm 100 nón du quảng cáo thời trang.