Chuyển phát nhanh phát hàng thu tiền COD là gì

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi gemininguyen8915, 17/6/16.

 1. gemininguyen8915

  gemininguyen8915 Member

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  36
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  1,COD là gì?

  COD là trong khoảng viết tắt của trong khoảng tiếng Anh : delivery collection ) sở hữu nghĩa : Phát hàng thu tiền COD là một trong các dịch vụ chuyển phát nhanh không thể thiếu có những tổ chức bán hàng và cả những quý khách hàng.
  mang xu hướng internet và những trang mạng phố hội phát triển mạnh mẽ như bây giờ thì việc đơn vị bán hàng online là 1 dich vu giao hang cho shop online quận 1 hình thức rất được phổ quát người để ý vì nó PR sản phẩm rộng khắp và rất nhanh đến người dùng và mang lại hiệu quả rất cao cho các nhà cung cấp.
  một vấn đề rất to được đặt ra cho những nhà sản xuất và người dùng chậm tiến độ ko bên nào tin tưởng nhau để giao hàng trước cho bên sắm, và bên tìm cũng không tin tưởng chuyển tiền trước cho nhà sản xuất ( bên bán )


  Lắm bắt được nhu cầu không thể thiếu để xúc tiến việc buôn bán được thuận lợi cho cả 2 bên. Chuyển phát nhanh GNN EXPRESS sản xuất nhà sản xuất COD ( Phát hàng và thu tiền hộ ) , GNN EXPRESS là một tổ chức chuyển phát nhanh nhận hàng của nhà sản xuất rồi làm trung gian để chuyển hàng tới tay người dùng và thu hộ tiền hàng cho dịch vụ ( bên gửi )
  công ty Chuyển phát nhanh GNN có thủ tục thuần tuý mau chóng chỉ mất vài phút là quý người dùng đã hoàn tất giấy má gửi hàng chuyển phát nhanh tiêu dùng dịch vụ COD. chẳng phải chờ đợi hàng tiếng đồng hồ để làm giấy tờ, và hồ sơ hoàn trả lại tiền thu hộ cũng rất nhanh chóng , chỉ cần người dùng để lại số account ngân hàng công ty chúng tôi sẽ chuyển khoản tới cho các bạn ( khách hàng sẽ ko phải mất thời kì tới tổ chức chờ đợi để lấy tiền nữa.


  hai,COD tại Việt Nam

  [​IMG]

  Ở Việt Nam, do lề thói cũng như tâm dịch vụ giao hàng cho shop online quận 4 lý của quý khách hàng. hồ hết đều thích hình thức giao hàng tận nơi rồi mới thanh toán. vì vậy với vô số đơn vị phát triển nhà cung cấp này.

  COD ở Việt Nam được lớn mạnh và gắn liền có đa dạng tên gọi như: nhà cung cấp ship hàng COD, dịch vụ gửi hàng COD, nhà sản xuất giao hàng COD, nhà sản xuất chuyen phat nhanh COD.