Toàn quốc Chuyên sản xuất phim quảng cáo hiện đại với chi phí rẻ tại HCM

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lehuan138, 29/9/16.

 1. lehuan138

  lehuan138 New Member

  Tham gia ngày:
  11/12/15
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Công ty bạn đang lựa chọn 1 đơn vị chuyên làm phim tài liệu chất lượng nhưng lại lo lắng về chi phí quá đắt đỏ? Có phải bạn cũng đang lo lắng việc video chương trình với giá ưu đãi nhưng lại không được hiệu quả?
  Hiện nay, trên thị trường Việt Nam nói chung và tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, rất nhiều công ty Sản xuất phim doanh nghiệp khiến cho bạn thấy phân vân chẳng biết lựa chọn tổ chức nào. Quý khách hàng mong muốn kiếm được một dịch vụ film tư liệu hiện đại nhưng giá phải chăng.
  [​IMG]
  Dịch vụ sản xuất tvccủa NDCORP.
  • NDCORP là một trong những công ty tốt nhất trong lĩnh vực phim lễ kỷ niệm.
  • Công ty chúng tôi có:
  Cực kì thâm niên trong nghề.
  Trình độ chuyên môn cao.
  Sự đam mê nghề.
  Có khả năng sáng tạo cực tốt.
  Nhân sự làm phim QC: đạo diễn, camera men, biên tập viên, xử lý hậu kỳ, diễn viên, thể hiện lời bình,… chuyên nghiệp, sẽ truyền tải thông điệp quảng cáo của doanh nghiệp bạn 1 cách hiệu quả nhất.
  • Công ty sản xuất phim cưới của chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những tư vấn hay nhất để giảm thiểu tối đa chi phí, đồng thời tạo nên giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn chỉ với một phim cưới hỏi.
  • Công ty NDCORP sẽ phục vụ tất cả mọi nhu cầu khó nhất về làm phim kỷ niệm thành lập công ty. Ngoài ra, đối với TVC, quý khách có yêu cầu phát sóng trên các kênh truyền hình sẽ được dịch vụ NDCORP đưa ra giá với mức chiết khấu tiết kiệm nhất.
  • Với cách làm việc siêng năng, uy tín chúng tôi tin rằng các đoạn quay phim cưới hỏi mà chúng tôi cung cấp sẽ góp phần đưa cá nhân của qúy khách hàng phát triển hoàn thiện và bền vững hơn.
  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi doanh nghiệp sản xuất TVC phim quảng cáo NDCORP ngay bây giờ để nhận được những chia sẻ có ích và ưu đãi giá trị, phù hợp nhất với công ty của bạn! Quý khách hàng truy cập tới website của doanh nghiệp NDCORP theo địa chị: http://congtysanxuatphimquangcao.com/