Toàn quốc Chuyên sx phào chỉ thạch cao, phào chỉ trang trí, mâm trần, hoa đèn, trang trí trần

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi loan11, 15/10/15.

 1. loan11

  loan11 Member

  Tham gia ngày:
  5/9/15
  Bài viết:
  90
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Phào chỉ Dịch Hồng, phao chi trang tri, phao chi pu, phào chỉ thạch cao, phào chỉ khung tranh, phao chi dich hong, phào chỉ trang trí, phào chỉ pu

  Hiện nay việc sử dụng phào chỉ cho các công trình dường như không thể thiếu. Các loại phào trần, phào lưng, phào chân hay các loại phào chỉ trang trí,chỉ khung tranh, phù điêu, hoa văn trang trí... là các loại vật liệu không thể thiếu trong xu hướng thiết kế hiện nay.
  Phào chỉ thạch cao Dịch Hồng với nhiều mẫu mã đa dạng, phong phú, với nhiều màu sắc: phào chỉ thạch cao, nhũ vàng và dát vàng. Ngoài các sản phẩm thạch cao thì chúng tôi còn sản xuất phào chỉ pu, phào chỉ PS phát triển từ vật liệu mới đó là Polystyren rất thân thiện với môi trường. Không mối mọt, cong vênh, không mùi, không thấm nước, đặc biệt dễ thi công, rất phù hợp với khí hậu ở Việt Nam.
  Ngoài các sản phẩm phào chỉ thạch cao, phào chỉ pu – ps - ps – pvc thì chúng tôi còn sản xuất các sản phẩm trang trí khác như: hoa văn trang trí, tấm ốp trần, tấm trần nghệ thuật, lò sưởi trang trí, máy sưởi nhiệt... và các sản phẩm trang trí ngoại thất.
  Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:
  Công ty CP Dịch Hồng HAWA
  TPKD: Ms Loan
  Mobile/Zalo/Viber: 0166 294 2346
  Địa chỉ: 614 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  Showroom tại Quảng Ninh: 82 Kênh Liêm
  Email: nguyenloanfithou93@gmail.com
  Website: trangtridichhong.com.vn
  Trân trọng cảm ơn!!!
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]