Toàn quốc Chuyên thu mua và bán lại thảm trải sàn cũ

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huutien195, 14/11/17.

 1. huutien195

  huutien195 New Member

  Tham gia ngày:
  8/8/17
  Bài viết:
  17
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Xu thế sử dụng thảm trải sàn cho văn phòng hay nhà ở đang thực sử nở rộ trong những năm gần đây và sau thời gian sử dụng thảm sẽ không còn đáp ứng được nhu cầu về mặt thẩm mỹ, nhu cầu thay thế thảm cũ sẽ là điều xảy ra tất yếu.
  Câu hỏi đặt ra khi thay thế thảm thì xử lý thảm cũ như thế nào? Hiểu rõ nỗi lo ấy Công ty thảm trải sàn Linh Dung chúng tôi chuyên thu mua thảm cũ với giá thành hợp lý giúp bạn không phải bỏ phí bất kì một tấm thảm nào.

  mua_ban_tham_cu.jpg
  Trước khi chúng tôi thu mua thảm cũ sẽ là quá trình khảo sát chất lượng thảm để đưa ra mức giá thu mua hợp lý. Thảm cũ khi thu về sẽ được tân trang và làm sạch đảm bảo vệ sinh tuyệt đối trước khi thi được chào bán.Thảm cũ sẽ là lựa chọn mang tính kinh tế cho những khu vực như nhà xưởng nhà kho hay những văn phòng nhỏ. Đặc biệt thảm cũ sẽ không có mùi thảm mới đôi khi gây khó chịu trong những ngày đầu sử dụng
  Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu mua bán thảm cũ. Nội thất Linh Dung chuyên thu mua thảm cũ trên địa bàn Hà Nội.
  Mọi chi tiết về về sản phẩm thảm cũ nói chung hoặc các bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về các dòng thảm trải sàn mới có thể liên lạc với chúng tôi qua số máy: 0986 900 513 để các bạn có được sự tư vấn chính xác nhất và sử dụng sao cho hợp lý nhất.
  Mua thảm trải sàn cũ hoặc bán thảm trải sàn cũ liên hệ: 0912885882 Mr Dũng
  Email: khothamtraisan@gmail.com