Toàn quốc Chuyên viên nhận định thay màn hình iPad Air là không thể

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi ntbngtrico, 19/2/16.

 1. ntbngtrico

  ntbngtrico Member

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  85
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đây chính là lời khẳng định từ các chuyên gia đến từ hãng iFixit tiến hành mổ xẻ linh kiện bên trong của chiếc máy tính bảng iPad Air của Apple.Qua đó họ đã đánh giá thang điểm về độ khó tu tạo dành cho các kỹ thuật viên đó là 2/10, thực thụ đây là con số khá bất thần.

  iFixit còn nhấn mạnh rằng việc thay màn hình mặt kính iPad Air sẽ gây trở lực khá nhiều, đây là tín hiệu đáng báo động dành cho các kỹ thuật viên. Qua tìm hiểu lý do khiến máy tính bảng iPad Air khó tu bổ là vì do Apple trang bị công màn hình mới loại bỏ bớt một lớp cảm ứng dẫn đến thiết kế mỏng hơn đời trước rất nhiều nếu kỹ thuật viên thay màn hình iPad Air phải thật cẩn thận nếu không ảnh hưởng đến phần cứng bên trong máy.

  [​IMG]

  Một số trang công nghệ nổi tiếng cũng khuyến cáo rằng, nếu vô tính làm rơi vỡ dẫn đến vỡ bể màn hình iPad Air nhiều khả năng người dùng sẽ phải thay full bộ màn hình mặt kính iPad Air. Ngay ở thời khắc hiện tại ở Việt Nam, rất ít các kỹ thuật viên có trình độ cao mới có đủ khả năng tu bổ và thay màn hình mặt kính iPad Air, nếu không đủ trình độ thì khả năng hư hại sẽ rất cao.

  Bệnh Viện Điện Thoại 24h – 24hStore.vn
  Địa chỉ: 1114 – 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q.11, TP.HCM
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh
  ————————————————————————————————
  Tổng Đài tu tạo Bảo Hành: 1900.5555.34
  Hệ Thống bán iPhone/iPad Giá Sỉ: 1800.8024
  Than Phiền Chất Lượng Dịch Vụ: 0985.24.24.24